Vừa ủng hộ chống dịch Covid-19 một tỷ đồng, Cường Đô la đã gặp chuyện không vui

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2020 14:24:05(GMT+7)
Vừa ủng hộ chống dịch Covid-19 một tỷ đồng, Cường Đô la đã gặp chuyện không vui

(Techz.vn) Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bức xúc vì bị giả mạo tài khoản mạng xã hội. Anh kêu gọi mọi người report giúp mình tài khoản giả mạo trên.

Sau khi ủng hộ chống dịch Covid-19 được vài ngày, Cường Đô la đã lên trang cá nhân đăng tải thái độ bức xúc. Nội dung và nguyên nhân dẫn tới thái độ bức xúc của Cường Đô la là do có người giả mạo tài khoản Tik Tok của anh. Anh cho biết mình không có bất kỳ tài khoản Tik Tok nào cả và nhờ mọi người report giúp.

Cường Đô la viết: “Xin chào cả nhà, mấy hôm nay có nhiều người hỏi mình về tài khoản Tik Tok này có phải của mình không? Mình xin trả lời là mình không có bất cứ tài khoản Tik Tok nào và tài khoản trên là giả mạo.

Mình cũng không hiểu mục đích giả mạo của họ là gì và đọc comment thì thấy trả lời như đúng rồi luôn? Thật sự không thể hiểu được sao lại có những thành phần ở không và vô văn hoá đến mức giả mạo người khác để làm gì nữa… Nếu có thể mong mọi người chung tay report giúp mình nha. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều”.

Ảnh chụp màn hình tài khoản Tik Tok giả mạo Cường đô la.

Cường Đô la còn không quên chụp ảnh màn hình tài khoản giả mạo đó. Tài khoản này không những đăng tải hình ảnh siêu xe của anh mà còn đăng rất nhiều video siêu xe để câu like, câu view.

Đàm Thu Trang cũng rất bức xúc và coi kẻ giả danh kia như một loại virus.

Cũng bức xúc giống chồng mình, Đàm Thu Trang chia sẻ lại bài đăng của Cường Đô la kèm nội dung: “Đây cũng là một trong những loại virus sống ảo, giả danh người khác cần phải loại bỏ”.

Về phần ủng hộ chống dịch Covid-19, được biết số tiền 1 tỷ đồng là của Cường đô la và một số người bạn của anh trong hội chơi xe cùng đóng góp. Có thể nói đó là một hành động rất đáng trân quý của vợ chồng Cường Đô la và những người bạn. 

 

Chịu lỗ, Mercedes-AMG GTS từng thuộc sở hữu Cường Đô la được thanh lý với giá hơn 3 tỷ đồng

(Techz.vn) Chiếc Mercedes-AMG GTS mới lăn bánh được 15.000 km đang được rao bán với giá hơn 3 tỷ đồng. Mức giá này rẻ hơn Mercedes-AMG GTS mới phân phối chính hãng tại Việt Nam 8,6 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm