‘Hàng hot’ của Hyundai tại Việt Nam chuẩn bị có phiên bản mới cực chất, hẹn ngày ra mắt không xa

Julia, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 11:02:06(GMT+7)
‘Hàng hot’ của Hyundai tại Việt Nam chuẩn bị có phiên bản mới cực chất, hẹn ngày ra mắt không xa

(Techz.vn) Xuất hiện thông tin rằng mẫu xe điện siêu ‘hot’ của nhà Hyundai sẽ được bổ sung thêm bản hiệu suất cao khiến khách Việt tò mò.

Theo nguồn tin thân cận, đội hình xe hiệu suất cao Hyundai N nhiều khả năng sẽ là xe điện Hyundai Ioniq 5 và mẫu xe này sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng sau.

Trong một video của hãng Hyundai công bố, phó chủ tịch Hyundai N là Till Wartenburg đã có cuộc trao đổi với CEO Albert Biermann về việc phân nhánh hiệu suất cao. Đại diện của hãng khẳng định mọi thứ đang đi đúng hướng của mình trong tương lai.

Ông Biermann cũng đã xác nhận rằng: “Chúng tôi sẽ bước lên tầm cao mới là điện hóa, với Hyundai N. Cách đây hơn 3 năm, chúng tôi đã bắt đầu làm việc với Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hyundai - Namyang để tìm hiểu có bất kỳ khả năng nào giúp xe điện mang đến nhiều cảm xúc hơn cho người lái không”.

Hyundai Ioniq 5 là mẫu xe điện đời mới duy nhất có mặt trong đội hình Hyundai ở thời điểm này. Thông tin về việc mẫu xe này có bản hiệu suất cao thực tế đã xuất hiện từ năm ngoái. Đó là khi dòng xe được xem như đối thủ - Kia EV6 đã có bản GT ngay từ khi ra mắt.

Nhiều khả năng, Hyundai Ioniq 5 N sẽ được mở bán trong năm 2023. Thế nhưng, đây cũng sẽ không phải dòng xe điện duy nhất có bản hiệu suất cao của Hyundai. Bởi lẽ, mẫu xe Ioniq 6 sedan cũng có thể được tăng cường hiệu suất một khi mẫu xe trình làng phiên bản mặc định trong thời gian tới.

Bên cạnh hai mẫu xe này, còn có Hyundai Kona cũng sẽ giữ bản thuần điện. Do đó, đây cũng là ứng viên tiềm năng để được bổ sung bản hiệu suất cao.

Theo thông tin chính thức, Hyundai sẽ công bố dự án mới Hyundai N Day vào giữa tháng 7 tới.

 

Hyundai Kona 2023 tiếp tục lộ diện: Thiết kế gây bất ngờ, Kia Seltos trước nguy cơ bị bỏ xó

(Techz.vn) Hyundai Kona thế hệ mới tiếp tục bị phát hiện khi đang chạy thử trong lớp ngụy trang kín đáo. Tuy nhiên, lần này, mẫu xe SUV hạng B đã để lộ nhiều chi tiết hơn, bắt đầu “phả hơi nóng” lên các đối thủ lớn điển hình như Kia Seltos.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất