Kia Sonet trúng biển ‘sảnh tiến’ cực hot, được trả giá ‘sốc’ nhưng chủ xe vẫn không bán

Julia, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 06:30:50(GMT+7)
Kia Sonet trúng biển ‘sảnh tiến’ cực hot, được trả giá ‘sốc’ nhưng chủ xe vẫn không bán

(Techz.vn) Một chủ xe Kia Sonet tại Hà Tĩnh được xướng tên với “bàn tay vàng” trong làng bốc biển khi bấm trúng biển “độc” khiến chiếc xe đang có giá khoảng 600 triệu bỗng được hỏi mua với giá ngang xế sang tiền tỷ.

Mới đây, dân tình đã không khỏi trầm trồ trước chủ nhân chiếc xe Kia Sonet khi người này bấm trúng biển số “sảnh tiến” 456.78. 

Cụ thể, đó là bà Dương Thị Lý SN 1964 trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Vào 19/5, bà đã đến Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh để làm thủ tục bấm biển cho chiếc xe Kia Sonet của gia đình. 

Bà Lý đã may mắn bấm được biển số cực đẹp: 38A 456.78 và hoàn tất thủ tục đăng ký thành công cho xe Sonet.

Theo chia sẻ, sau khi bấm biển thành công, gia đình bà đã gắn biển và cho xe về nhà. Ngay sau đó, có người đã gọi điện đến nhà và muốn mua lại chiếc xe của gia đình với giá 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, gia đình bà Lý vẫn chưa có ý định bán.

Biển "sảnh tiến" là một trong những biển số cực đẹp luôn được những người chơi xe săn tìm vì sự hiếm có và thực tế, cũng có rất ít người có thể bốc được dãy biển số đẹp này. 

Theo quan niệm của nhiều người, dãy số tiến tượng trưng cho sự may mắn, thăng tiến và luôn hướng về phía trước. Dãy số này càng đặc biệt có ý nghĩa với những người làm nghề kinh doanh.

Do đó, có thể hiểu được vì sao chiếc Kia Sonet biển tiến "456.78" lại được trả giá cao đến vậy. 

Thời gian qua tại Nghệ An và Hà Tĩnh ghi nhận đã có rất nhiều khách hàng may mắn bốc được biển số đẹp. Đa số đều là những chiếc xe SUV đô thị như Hyundai Creta và Kia Sonet, có giá khoảng 600 triệu đồng. Nhờ biển số đẹp, những chiếc xe này có giá trị bán lại tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3.

Mới đây vào tháng 4, chiếc Kia Sonet đeo biển ngũ quý 9 tại Nghệ An đã được mua lại với giá trên 2 tỷ đồng. Hay chiếc Hyundai Creta biển ngũ quý 4 tại Hà Tĩnh cũng được ngỏ ý mua lại với giá hàng tỷ đồng nhưng chủ xe vẫn không muốn bán.

 

‘Tiểu SUV’ của Toyota tại Việt Nam ‘ngậm ngùi’ bị ngừng đặt cọc, bất chấp doanh số kém hơn Kia Sonet

(Techz.vn) Dù đang có doanh số bán ra ít hơn Kia Sonet, nhưng ‘tiểu SUV’ của Toyota Việt Nam vẫn phải chấp nhận số phận bị ngừng đặt cọc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất