Giá xe Honda Future bất ngờ tăng gấp 20 lần nhờ ‘vận may’ của chủ xe Bến Tre

Julia, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 10:00:11(GMT+7)
Giá xe Honda Future bất ngờ tăng gấp 20 lần nhờ ‘vận may’ của chủ xe Bến Tre

(Techz.vn) Chiếc xe máy Honda Future đã được trả giá tới 800 triệu đồng nhờ trúng biển số “đặc biệt”.

Mới đây, một người dân tại Bến Tre đã may mắn bốc trúng biển số “ngũ quý 6” cho chiếc Honda Future Fi mới của mình. 

Cụ thể, vào khoảng 9h sáng ngày 21/5 vừa qua, ông Phạm Hoàng Long sống tại xã Thừa Đức, huyện bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đến trụ sở Công an xã Thừa Đức để đăng ký cho chiếc xe máy Honda Future mới. Đây cũng là ngày đầu tiên mà công an cấp xã thực hiện cấp biển số xe môtô theo Thông tư 15 của Bộ Công an.

Ông Long đã bất ngờ trở thành người may mắn nhất ngày hôm đó khi bấm ngẫu nhiên được biển ngũ quý 6. Câu chuyện về chiếc Honda Future đeo biển ngũ quý 6 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của ông Long, việc bấm số là ngẫu nhiên. Ông là người nộp hồ sơ đầu tiên nên theo thứ tự sẽ được bấm trước mà không có sự ưu tiên nào. 

Được biết, chiếc xe máy Honda Future Fi 2022 của ông Long có giá 46 triệu đồng.  

Tuy nhiên, sau khi trúng biển ngũ quý 6, chiếc xe máy đã lập tức được nhiều người trả giá, trong đó có mức trả cao nhất là 800 triệu đồng. Ông Long chia sẻ hiện mình chưa có ý định bán xe mà vẫn muốn giữ xe để dùng. 

Tại Việt Nam, câu chuyện về những chiếc xe đeo biển “độc” được hỏi mua với giá không tưởng là chuyện không còn xa lạ. Theo quan niệm của giới yêu số đẹp, số 6 có ý nghĩa là Lộc, nên biển ngũ quý 6 được cho là sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều lộc và mọi công việc đều sẽ thuận buồm xuôi gió. Bởi vậy, có thể hiểu vì sao chiếc xe Honda Future lại được trả giá khủng đến vậy.

 

Chiếc Honda Future 125 rao bán với giá đắt hơn cả Honda SH, gây sốt với loạt trang bị 'hàng hiếm'

(Techz.vn) Chiếc Honda Future 125 này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng khi được rao bán với mức giá đắt hơn cả Honda SH đời mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất