Thể thao

Chuyển nhượng V.League 3/9: Filip Nguyễn sắp khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh không thể rời HAGL

Chuyển nhượng V.League 3/9: Filip Nguyễn sắp khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh không thể rời HAGL

Bruno Cunha trở lại Viettel FC

Bruno Cantanhede đã chia tay Đông Á Thanh Hóa để trở lại khoác áo đội bóng cũ Viettel FC, trong ít ngày tới bản hợp đồng sẽ được công bố. Chân sút người Brazil từng cùng Viettel FC vô địch V.League 2020. Với sự xuất hiện của Bruno Cunha thì nhiều khả năng đội bóng áo lính sẽ chia tay chân sút Jeferson.

Bruno Cunha trở lại Viettel FC.

Bầu Đức không muốn để Tuấn Anh rời HAGL

Theo những thông tin chuyển nhượng mới nhất, tiền vệ Tuấn Anh được cho là muốn tìm bến đỗ mới sau V.League 2023. Mặc dù vậy, bầu Đức đã đích thân lên tiếng về tương lai của ngôi sao ĐT Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bầu Đức không muốn để Tuấn Anh rời đi.

Cựu trung vệ Cristiano Roland trở lại Hà Nội FC

Cựu trung vệ Cristiano Roland trở lại trong màu áo Hà Nội FC. Anh sẽ đảm nhận vai trò đào tạo và dẫn dắt lứa học viên U15 đầy tiềm năng của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Trước đó, anh từng có thời gian làm trợ lý huấn luyện cho đội bóng Becamex Bình Dương ở mùa giải 2021.

Cristiano Roland là một trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên đến chế CLB bóng đá Hà Nội T&T (tiền thân của Hà Nội FC) giai đoạn 2009-2013. Cầu thủ người Brazil góp công lớn vào chức vô địch V.League 2010 & 2013, cũng như Siêu cúp Quốc gia 2010.

Trung vệ Cristiano Roland trở lại Hà Nội FC.

Filip Nguyễn chốt thời điểm khoác áo ĐT Việt Nam

Filip Nguyễn cho biết bản thân đã sắp hoàn tất thủ tục xin quốc tịch và có thể khoác áo ĐT Việt Nam vào cuối năm nay. Với sự xuất hiện của thủ thành nhiều năm thi đấu tại châu Âu, Đặng Văn Lâm sẽ phải đối mặt với thách thức lớn để có thể giữ được suất bắt chính tại Vòng loại World Cup 2026 cũng như VCK Asian Cup 2023.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Filip Nguyễn ấn định thời điểm khoác áo ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm khó bắt chính ở VL World Cup 2026?
Thủ thành của CLB CAHN tiết lộ anh có thể hoàn tất thủ tục nhập tịch sớm nhất trước đợt hội quân tháng 10.

VĂN THANH, NGUYÊN MẠNH… NHỮNG SỰ VẮNG MẶT ĐÁNG TIẾC TRONG DANH SÁCH TRIỆU TẬP ĐT VIỆT NAM

 

Tin bóng đá hôm nay: Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng rời ĐT Việt Nam; Công Phượng bị FIFA 'gây khó dễ'

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay 3/9: Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, HLV Philippe Troussier buộc phải thay đổi danh sách hội quân của Đội tuyển Việt Nam. Công Phượng bị FIFA 'gây khó dễ'. Tin bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal vs Man UTD.