Tin nóng V.League 21/9: 'Vạch trần' điểm yếu của Quang Hải, trụ cột ĐT Việt Nam chưa muốn xuất ngoại

Duy Gioi Nguyen, 21/09/2022 17:52:08(GMT+7)
Tin nóng V.League 21/9: 'Vạch trần' điểm yếu của Quang Hải, trụ cột ĐT Việt Nam chưa muốn xuất ngoại

(Techz.vn) Tin nóng V.League hôm nay 21/9: Nhạc trưởng ĐT Việt Nam gây bất ngờ về chuyện xuất ngoại, CLB Cần Thơ được giải cứu trước nguy cơ giải thể; Sếp lớn VPF nói về công tác trọng tài ở V.League; Sao HAGL chăm chỉ tập luyện dù không được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Cảnh báo Quang Hải, nhạc trưởng ĐT Việt Nam gây bất ngờ trước cơ hội ra nước ngoài thi đấu

Quang Hải đã trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khoảng thời gian khó khăn trên đất Pháp. Trước cơ hội ra nước ngoài chơi bóng như đàn anh, tiền vệ Hoàng Đức đã có những phát biểu đầy bất ngờ.  Tiền vệ sinh năm 1998 chia sẻ: "Tôi đã chia sẻ rất nhiều về việc này rằng chúng tôi rất sẵn sàng tới những môi trường phát triển hơn để thử sức. Nếu bạn chỉ mãi ở một chỗ thì sẽ không bao giờ biết giới hạn của bản thân.

Một cầu thủ ra nước ngoài cần rất nhiều yếu tố, trước mắt phải là ngoại ngữ. Tôi nghĩ đây là điểm yếu của cầu thủ Việt Nam khi thi đấu ở nước ngoài, bởi lẽ, sang môi trường khác mà không hiểu tiếng thì rất khó giao tiếp với đồng đội. Tôi nghĩ đây là điều cơ bản, quan trọng nhất sau đó mới là cải thiện nhiều hơn về thể lực, chuyên môn".

Nhạc trưởng ĐT Việt Nam khẳng định tầm quan trọng của ngoại ngữ khi ra nước ngoài thi đấu.

CLB Cần Thơ được giải cứu trước nguy cơ giải thể

Sáng ngày 21/9, lãnh đạo ngành thể thao thành phố Cần Thơ đã có cuộc họp với các cầu thủ của CLB Cần Thơ. Theo đó, Trung tâm TDTT thành phố Cần Thơ sẽ chịu trách nhiệm trả lương tháng 8, 9, 10 cùng tiền ăn và các chế độ khác từ ngày 20/9 cho đến hết mùa giải 2022. Phần lương những tháng trước có nợ là trách nhiệm của tập đoàn Tây Đô.

Các cầu thủ cho biết: “Trước mắt chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu để đội Cần Thơ có thể kết thúc mùa giải và trụ hạng an toàn, còn mọi thứ sẽ tính tiếp trong thời gian tới. Nói là thế, nhưng các chế độ của anh em chúng tôi chắc chẳng có cơ hội để được nhận rồi, đành nhận mấy tháng lương sắp tới, còn những phần khác coi như năm nay làm… công quả vậy”.

Các cầu thủ Cần Thơ đồng ý thi đấu nốt phần còn lại của giải hạng Nhất 2022.

Sếp lớn VPF nói về công tác trọng tài ở V.League

Sáng ngày 21/9 tại trụ sở VFF, lễ bế mạc khóa Tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải Các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022 đã diễn ra. Tổng giám đốc VPF - Nguyễn Minh Ngọc nhấn mạnh hình ảnh trọng tài phải được nâng tầm trong thời gian tới.

Tổng giám đốc VPF - Nguyễn Minh Ngọc kỳ vọng: “Chúng tôi đề nghị các trọng tài nâng cao hơn nữa việc nghiên cứu cũng như Giám sát chú trọng hơn nữa vai trò, quản lý sinh hoạt, thực hiện đúng theo quy định của Ban Trọng tài, VPF khi làm nhiệm vụ ở các địa phương. Chúng tôi mong rằng hình ảnh trọng tài Việt Nam phải được nâng tầm lên trong giai đoạn tới”. 

Tổng giám đốc VPF muốn công tác trọng tài sớm cải thiện.

Sao HAGL chăm chỉ tập luyện dù không được HLV Park Hang-seo triệu tập

Ở đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 6 cầu thủ của HAGL bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh và Thanh Nhân. Đáng chú ý, Minh Vương không có tên trong kế hoạch của chiến lược gia người Hàn Quốc. 

Tiền vệ sinh năm 1995 không có được phong độ tốt ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy, Minh Vương rất chăm chỉ tập luyện cùng thầy trò HLV Kiatisak trong khoảng thời gian V.League 2022 tạm nghỉ.

Minh Vương chăm chỉ tập luyện dù không được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Quang Hải thể hiện đẳng cấp Châu Âu , Đặng Văn Lâm bay như chim ĐT Việt Nam tự đánh bại Singapore

 

Cảnh báo Quang Hải, nhạc trưởng ĐT Việt Nam gây bất ngờ trước cơ hội ra nước ngoài thi đấu

(Techz.vn) Quang Hải đã trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khoảng thời gian khó khăn trên đất Pháp. Trước cơ hội ra nước ngoài chơi bóng như đàn anh, tiền vệ Hoàng Đức đã có những phát biểu đầy bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất