Theo thông tin mới nhất, cựu trung vệ của HAGL Kim Dong-su đang tìm kiếm cơ hội trở lại V.League thi đấu sau khoảng thời gian chia tay bóng đá Việt Nam.
Trung vệ Kim Dong-su, từng là đá tảng hàng phòng ngự của CLB HAGL, đang thử việc tại một đội bóng V.League trước mùa giải mới. Theo thông tin mới nhất, anh được cho là đang thử việc tại đội bóng miền Trung, SHB Đà Nẵng.
Kim Dong-su không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ V.League. Cầu thủ sinh năm 1995 từng thi đấu thành công trong màu áo HAGL ở mùa giải 2021, góp công giúp đội bóng phố Núi dẫn đầu BXH. Sau đó, Kim Dong-su buộc phải về Hàn Quốc tham gia nghĩa vụ quân sự.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Kim Dong-su trở lại với bóng đá chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chơi bóng ở Việt Nam, đây là điểm cộng giúp ngôi sao 30 tuổi tái hòa nhập và có thể tái xuất tại V.League. Tuy nhiên, cầu thủ trưởng thành từ Hamburger vẫn cần chứng minh kỹ chiến thuật và thể lực để thuyết phục ban huấn luyện Đà Nẵng ký hợp đồng.
CLB SHB Đà Nẵng đang nỗ lực tăng cường sức mạnh đội hình trước mùa bóng mới. Đội bóng đã chia tay bộ ba ngoại binh cũ và đang tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp để củng cố hàng thủ. Sự xuất hiện của Kim Dong-su trong danh sách thử việc cho thấy Đà Nẵng đang hướng tới mục tiêu cải thiện thành tích trong mùa giải 2025/26.