Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 23/7: Nkunku trên đường đến Man United; Asenal chiêu mộ Rafael Leao sau trận gặp AC Milan
Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 23/7: Nkunku trên đường đến Man United; Asenal chiêu mộ Rafael Leao sau trận gặp AC Milan; Ruben Amorim có quyết định cứng rắn với 3 cừu đen; Chelsea gửi lời đề nghị tới Ajax để mua Jorrel Hato.
Chelsea chính thức bật đèn xanh cho Man United, Nkunku đặt một chân đến Old Trafford
Manchester United đang nhắm đến Christopher Nkunku như một phương án tăng cường sức mạnh hàng công và Chelsea cũng sẵn sàng giảm giá bán cầu thủ người Pháp để có ngân sách chiêu mộ các tân binh.

Asenal chiêu mộ Rafael Leao sau trận gặp AC Milan
Trận giao hữu trước mùa giải giữa Arsenal và AC Milan không chỉ mang về chiến thắng tối thiểu 1-0 cho Pháo thủ, mà còn mang đến một màn "chào hàng" ấn tượng từ Rafael Leao. Việc bổ sung một Leao đa năng ở hành lang cánh sẽ biến hàng công của Arsenal trở nên biến ảo và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Tống khứ được Rashford, Man United ra quyết định cứng rắn với 3 'cừu đen' còn lại
Sau khi Marcus Rashford đạt thoả thuận đến Barcelona theo dạng cho mượn thì Manchester United đã có quyết định cứng rắn với 3 trường hợp không nằm trong kế hoạch là Garnacho, Antony và Sancho.

Chelsea gửi lời đề nghị tới Ajax để mua Jorrel Hato
Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đã chính thức liên lạc với Ajax Amsterdam về trường hợp của hậu vệ trẻ Jorrel Hato. Ngôi sao 19 tuổi đang là một trong những hậu vệ đáng chú ý nhất châu Âu.
Phía Ajax Amsterdam được cho là đang yêu cầu mức giá lên tới 60 triệu bảng. Tuy nhiên, Chelsea hy vọng có thể đàm phán để chốt thương vụ ở mức gần 50 triệu bảng.
