Quốc tế

Kết quả bóng đá Slovenia vs Serbia - Bảng C EURO 2024: Kịch bản nghiệt ngã, người hùng phút bù giờ

Kết quả bóng đá Slovenia vs Serbia - Bảng C EURO 2024: Kịch bản nghiệt ngã, người hùng phút bù giờ

Kết quả bóng đá Slovenia vs Serbia - Bảng C EURO 2024: Tưởng chừng như đã có được chiến thắng thì ĐT Slovenia lại để Serbia gỡ hòa vào phút bù giờ.

 

Slovenia đối đầu với Serbia trong bối cảnh cả hai đội đều cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Chính vì vậy, cả Slovenia và Serbia đều nhập cuộc cực kỳ thận trọng vì không muốn thủng lưới từ sớm. Điều đó dẫn đến một thế trận tương đối tẻ nhạt trong hiệp 1.

45 phút đầu tiên kết thúc mà không có bất kỳ bàn thắng nào được ghi dù hai đội đã tạo ra một số cơ hội đáng kể. Diễn biến tẻ nhạt tiếp tục được duy trì cho đến phút thứ 69. Từ một pha tấn công bên phía cánh trái, bóng được đưa vào vòng cấm và Karnicnik có mặt đúng chỗ để mở tỉ số cho Slovenia.

Karnicnik mở tỉ số trận đấu.

Không còn gì để mất, Serbia tràn lên tấn công nhưng Mitrovic và các đồng đội lại cực kỳ phung phí các cơ hội tạo ra. Khi các CĐV cũng đã buông xuôi thì Serbia lại có bàn thắng gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng. Luka Jovic đánh đầu đẳng sau quả phạt góc của đồng đội để mang về 1 điểm quý giá cho Serbia.

Jovic hóa người hùng của Serbia ở phút bù giờ cuối cùng.

Kết quả này khiến cả hai đội đều còn cơ hội đi tiếp nhưng sẽ buộc phải giành chiến thắng ở lượt trận cuối cùng. Slovenia sẽ chạm trán ĐT Anh trong khi Serbia sẽ có cuộc đối đầu với Đan Mạch. Cả hai trận đấu đều diễn ra lúc 2h00 ngày 26/6.

THE LOCKER ROOM | KHI CẦU THỦ REAL MADRID LÊN TUYỂN EURO: Ở ĐÂU CŨNG TỎA SÁNG? CHƯA CHẮC!