Việt Nam

Chelsea xác nhận chiêu mộ Olise, vụ Mason Greenwood rời Man United có biến

Chelsea xác nhận chiêu mộ Olise, vụ Mason Greenwood rời Man United có biến

Chuyển nhượng MU: Với việc Chelsea đang tiến gần hơn đến chữ ký của Michael Olise thì Man United được cho là không muốn bán Mason Greenwood trong mùa hè này.

 

Michael Olise đang là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh trong mùa hè này, trong đó đáng chú ý nhất là Chelsea và Man United. Theo cập nhật từ nhà báo Fabrizio Romano thì đội bóng thủ đô London đang vượt lên trong thương vụ này.

Ký giả người Ý xác nhận rằng Chelsea đang có những bước tiến rất lớn trên bàn đàm phán để sớm có được chữ ký của ngôi sao người Pháp. Mùa hè năm ngoái, Olise đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Chelsea nhưng sau đó lại ký hợp đồng mới với Palace. Điều này khiến người hâm mộ Chelsea lo sợ kịch bản này sắp lặp lại. 

Chelsea tiến gần đến chữ ký của Michael Olise.

Romano tiết lộ: "Chelsea tự tin vào thương vụ Michael Olise! Họ đã có những cuộc trò chuyện tích cực! Palace muốn cậu ấy ký vào một bản hợp đồng mới nhưng họ biết Chelsea mới là ứng cử viên sáng giá!". Bên cạnh đó,  Romano cũng cho biết rằng Palace sẽ hy vọng được nghe kết luận cuối cùng vào tuần tới. Do vậy, thương vụ nhiều khả năng sẽ sớm được hoàn tất.

Mức giá để Chelsea có được chữ ký của Olise là khoảng 60 triệu bảng. Đội chủ sân Stamford Bridge được cho là sẵn sàng để Mudryk tới Palace theo chiều ngược lại hoặc bán cầu thủ người Ukraine cho một đội bóng khác nhằm dọn đường đón Olise.

Thương vụ Olise ảnh hưởng đến tương lai của Mason Greenwood.

Với việc để mất Olise vào tay Chelsea thì Man United sẽ phải tính đến phương án khác nhằm nâng cấp hàng công của mình. Đáng chú ý, đội bóng này sẽ cân nhắc đến việc giữ lại Mason Greenwood thay vì bán đứt cầu thủ người Anh.

Hiện tại, Mason Greenwood đang nhận được những lời đề nghị từ Valencia và Juventus. Ngôi sao sinh năm 2001 hứng thú với việc ở lại Tây Ban Nha thi đấu sau một mùa giải thành công trong màu áo Getafe.

TIN MU 20/6: CHUẨN BỊ HERE WE GO! RABIOT NÓNG LÒNG MUỐN ĐẾN MU, ANH LỰC AMRABAT KHẢ NĂNG Ở LẠI OTF