Thủ quân ĐT Việt Nam giữ vai trò mới, HLV Park Hang-seo có bước tiến lớn sau khi bị VFF 'ngó lơ'

Duy Gioi Nguyen, 05/06/2023 16:10:51(GMT+7)
Thủ quân ĐT Việt Nam giữ vai trò mới, HLV Park Hang-seo có bước tiến lớn sau khi bị VFF 'ngó lơ'

Sau khi không thể giữ chức Giám đốc kỹ thuật VFF, HLV Park Hang-seo đang rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để chuẩn bị cho kế hoạch thành lập một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gây chú ý khi có mặt tại buổi lễ khai trương một trung tâm bóng đá cộng đồng tại Phú Thọ. Được biết, đây là trung tâm do trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng đứng ra thành lập và quản lý. Không những vậy, cố vấn chuyên môn cho trung tâm này là thủ quân ĐT Việt Nam Đỗ Hùng Dũng.

HLV Park Hang-seo và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng cắt băng khánh thành và giao lưu với các em nhỏ học viên của trung tâm. Trước đó ít ngày, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tham dự Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội.

HLV Park Hang-seo dự Lễ khai trương Trung tâm bóng đá cộng đồng của trợ lỹ ngôn ngữ Vũ Anh Thắng (thứ 2 từ trái sang).

Kể từ khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo liên tục tham gia các hoạt động cộng đồng. Đây được cho là những hoạt động nằm trong kế hoạch thành lập một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trong thời gian sắp tới. Để thực hiện mục tiêu này, chiến lược gia 65 tuổi đã từ chối không ít lời mời dẫn dắt các ĐTQG.

Không những vậy, đã có nhiều tin đồn về việc HLV Park Hang-seo sẽ ngồi vào chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, người được VFF lựa chọn cho vị trí này là chuyên gia đến từ Nhật Bản, ông Koshida Takeshi.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng giữ vai trò Cố vấn chuyên môn cho trung tâm này.

Việc không còn bất kỳ ràng buộc nào giúp cho kế hoạch xây dựng trung tâm bóng đá trẻ của HLV Park Hang-seo tiến triển nhanh chóng. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã có những tiết lộ đầu tiên về trung tâm của riêng mình. Ông cho biết:

"Học viện bóng đá của tôi sẽ dựa trên ba giá trị cốt lõi: tôn trọng, yêu thương và trưởng thành. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, tôi mong các em nhỏ học được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau. Tôi hy vọng mình có thể góp một phần công sức nhỏ bé cho nền giáo dục cũng như bóng đá Việt Nam".

KỲ VỌNG GÌ Ở NHỮNG LÀN GIÓ MỚI TRONG DANH SÁCH CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM? TRỌNG LONG, MẠNH DŨNG,...

 

HLV Philippe Troussier gây ngỡ ngàng với kế hoạch của ĐT Việt Nam, Quang Hải trở thành người thừa?

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Philippe Troussier đã gây bất ngờ với kế hoạch tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam. Điều này có thể khiến những cầu thủ như Quang Hải hay Công Phượng gặp nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất