Thể thao

Bị VFF 'ngó lơ', HLV Park Hang-seo để lộ kế hoạch tái xuất sau khi lỡ hẹn với ĐT Việt Nam?

Bị VFF 'ngó lơ', HLV Park Hang-seo để lộ kế hoạch tái xuất sau khi lỡ hẹn với ĐT Việt Nam?

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục cấp nhật những hoạt động trên trang cá nhân của mình. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã trở lại Việt Nam và tham dự Ngày hội Thế giới tuổi thơ. Cựu HLV ĐT Việt Nam chia sẻ:

"Tối qua, tôi đã có mặt tại Ngày hội thế giới tuổi thơ. Tôi đã được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ và các bức tranh vô cùng đáng yêu từ các em nhỏ. Thật vinh dự khi được mời tham dự một sự kiện ý nghĩa góp phần vào chính sách phúc lợi trẻ em của Việt Nam nhân ngày Quốc tế thiếu nhi".

HLV Park Hang-seo tham dự sự kiện tại Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, HLV Park Hang-seo thường xuyên tham dự các hoạt động cộng đồng liên quan đến trẻ em. Đây có thể là bước đầu trong kế hoạch xây dựng một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam của nhà cầm quân 65 tuổi. Ông đã nhiều lần úp mở về dự án này sau khi rời chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Kể từ khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào liên quan đến tương lai. Dù đã có những tin đồn cho rằng VFF muốn mời chiến lược gia người Hàn Quốc ngồi vào chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật nhưng mới đây LĐBĐ Việt Nam đã công bố người giữ chức vụ này sẽ là ông Koshida Takeshi.

VFF công bố tân Giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản.

Điều này khiến người hâm mộ nuối tiếc vì cho rằng bóng đá Việt Nam đã chính thức lỡ hẹn với HLV Park Hang-seo.  Bên cạnh đó, những ngày vừa qua đã xuất hiện tin đồn về việc Indonesia sẵn sàng trả mức lương khủng để mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt đội tuyển nước này thay thế cho ông Shin Tae-yong sau VCK Asian Cup 2023.

Dù vậy, đây vẫn là thông tin cần kiểm chứng bởi chiến lược gia sinh năm 1957 từng tuyên bố sẽ không dẫn dắt nhưng đội tuyển Đông Nam Á khác như Thái Lan hay Indonesia sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

NẾU HLV PARK HANG SEO DẪN DẮT U22 VIỆT NAM, MỌI CHUYỆN CÓ KHÁC ĐI SO VỚI HLV TROUSSIER

 

Tránh vết xe đổ của Quang Hải, 'siêu dự bị' ĐT Việt Nam được HLV Philippe Troussier đưa vào tầm ngắm

Trước ngày trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong màu áo Seoul E-Land. Cựu sao HAGL cũng giành được sự quan tâm lớn từ HLV Philippe Troussier.