Việt Nam

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia - Bán kết AVC Challenge Cup 2024: Bích Tuyền tạo địa chấn?

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia - Bán kết AVC Challenge Cup 2024: Bích Tuyền tạo địa chấn?

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia - 15h00 ngày 28/5 - Bán kết AVC Challenge Cup 2024: Bích Tuyền gây sốt?

 

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Indonesia

Thời gian: 15h00 ngày 28/5

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chạm trán với Australia tại bán kết 1 AVC Challenge Cup 2024. Đây được đánh giá là thử thách tương đối khó khăn với thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt so với các đối thủ trước đó tại vòng đấu bảng.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang xếp thứ 38 trên bảng xếp hạng thế giới, còn Australia đứng thứ 56. Tuy nhiên, đội bóng xứ chuột túi có lợi thế hơn về chiều cao và thể lực.

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hướng đến chức vô địch AVC Challenge 2024.

Tại giải đấu năm nay, Australia có sự phục vụ của Cameron Zajer và Elysse Hislop - những ngôi sao mới của đội tuyển quốc gia và có màn thể hiện ấn tượng ở giải quốc nội. Ngoài ra, tuyển Australia của họ còn có sự trở lại của Allysha Sims và Caitlin Tipping - những trụ cột quan trọng trong giai đoạn trước.

Không phủ nhận tuyển bóng chuyền nữ Australia có sự tiến bộ, nhưng họ chưa thể xem là đối thủ vừa tầm với tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thời điểm này. Tuy nhiên, Bích Tuyền và đồng đội không được phép chủ quan, nhất là trong giai đoạn đội nhà có đến 3 ca chấn thương của Thanh Thúy, Lâm Oanh, Nguyễn Thị Trinh - đều là trụ cột của Việt Nam.

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia ở đâu, kênh nào?

Trận bán kết AVC Challenge Cup 2024 giữa tuyển bóng chuyền Việt Nam và Australia được phát sóng trực tiếp trên Onsports, kênh YouTube của Webthethao và fanpage Bóng chuyền Việt Nam trên nền tảng Facebook.

VĐV bóng chuyền Vi Thị Yến Nhi: Xuất ngoại là ước mơ của tôi và mọi cầu thủ