Việt Nam

Huỳnh Như ấn định ngày rời Lank FC, thủ quân ĐT nữ Việt Nam trở lại đội bóng cũ?

Huỳnh Như ấn định ngày rời Lank FC, thủ quân ĐT nữ Việt Nam trở lại đội bóng cũ?

Hợp đồng của Huỳnh Như với Lank FC chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải này và thủ quân ĐT nữ Việt Nam được cho là đã chốt xong bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

 

Lank FC đã chính thức khép lại mùa giải với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Đội bóng của Huỳnh Như sẽ bước vào loạt trận play-off để giành suất trụ hạng.

Cụ thể, Lank FC sẽ đối đầu với đội hạng dưới Amora lượt đi vào lúc 18h ngày 27/5 và lượt về lúc 15h ngày 9/6 tới. Nếu giành chiến thắng sau 2 lượt trận, đội chủ sân Campo Cruz Do Reguengo sẽ tiếp tục ở lại giải Vô địch bóng đá nữ Bồ Đào Nha (Liga BPI).

Lank FC chuẩn bị cho hai trận đấu play-off.

Được biết, hợp đồng của Huỳnh Như với Lank FC đã kết thúc ngay khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1991 vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành hai trận hai trận đấu play-off nhằm giúp Lank FC trụ hạng.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, thủ quân ĐT nữ Việt Nam đã có những tâm sự khi mùa giải chuẩn bị khép lại: "23 đứa thì 21 đứa chọn rời đi, chỉ còn 2 em trong ảnh vẫn ở lại chiến đấu cùng Lank FC. 22 trận thì 21 trận xếp cuối bảng xếp hạng, nhưng vẫn ôm nhau và cố gắng để giữ cho Lank ở lại cùng Liga BPI dù năm sau không biết hai đứa sẽ về đâu.

Biết rằng khó khăn vẫn còn phía trước nhưng ít nhất chúng ta đã giữ lời hứa với nhau đến lúc này còn 2 trận nữa cố lên bạn tôi cố lên Lank FC".

Huỳnh Như nhiều khả năng sẽ về Việt Nam sau hai trận đấu cuối cùng với Lank FC.

Ở mùa giải năm nay, Lank FC không có được lực lượng mạnh nên Huỳnh Như cũng không duy trì được hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Tiền đạo 33 tuổi thi đấu tổng cộng 23 trận với 1.929 phút, trung bình 83,87 phút/trận. Huỳnh Như cũng dẫn đầu danh sách ghi bàn của Lank FC khi ghi được 3 bàn và 1 kiến tạo. Nhiều khả năng Huỳnh Như sẽ khoác áo đội bóng cũ TP.HCM sau khi trở về Việt Nam.

Huỳnh Như thi đấu cực hay trong trận đấu cuối cùng cho Lank FC