Lập kỷ lục vĩ đại cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park bất ngờ tiết lộ 'quân sư' đặc biệt

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 10:54:24(GMT+7)
Lập kỷ lục vĩ đại cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park bất ngờ tiết lộ 'quân sư' đặc biệt

(Techz.vn) HLV Park Hang-seo mới đây đã có những tâm sự đáng chú ý sau khi cùng U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ vị quân sư đặc biệt của mình.

HLV Park Hang-seo chắc chắn là chiến lược gia vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Tấm HCV SEA Games 31 mới đây cùng đội tuyển U23 Việt Nam giúp chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục duy trì thành tích bất bại trước cái đại diện của Đông Nam Á.

Chia sẻ về tấm HCV SEA Games 31, HLV Park Hang-seo cho biết: "Các bạn cũng biết 3 năm trước khi U23 Việt Nam giành HCV ở SEA Games 2019, tôi đã nhường người khác tấm HCV của mình. Nhưng năm nay là kỳ SEA Games cuối cùng của tôi rồi. Nên khi nhận HCV tôi không nhường ai khác nữa mà đem về đưa cho vợ. Bà rất vui vì điều đó.

HLV Park Hang-seo tiếp tục viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Trong gia đình tôi có 1 phòng sinh hoạt chung là nơi mọi thành viên trong gia đình tôi đều rất thích. Thậm chí trong đó có chú cún rất cưng của tôi nữa. Tôi yêu nó đến mức muốn chia sẻ với nó niềm vui này. Các bạn biết đấy, đây là tấm HCV rất đặc biệt vì lần cuối cùng tôi có thể tham dự một kỳ SEA Games rồi. Do vậy, tôi không nhường nữa mà muốn giữ cho bản thân ở giải lần này".

Gia đình là điểm tựa vững chắc của HLV Park Hang-seo mà với ông, bà Choi Sang-a có một vị trí vô cùng quan trọng. Ông Park đã từng kể: “Ngày xưa bà ấy không hiểu nhiều về bóng đá đâu. Nhưng không biết có phải đã đi theo tôi 40 năm rồi nên gần đây khi tôi về nhà bà ấy thỉnh thoảng cũng cho tôi lời khuyên: Này, làm như thế có sai không đấy? Ông làm như thế là có lỗi không đấy?

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định có vợ làm "quân sư" đắc lực trong sự nghiệp.

Thỉnh thoảng bà ấy có nhắc như thế, tất nhiên nội dung như thế nào, tôi không thể tiết lộ ở đây được. Tất nhiên là không thường xuyên lắm, thỉnh thoảng thôi. Nhưng nhiều lúc tôi thấy, lời nhắc nhở hay khuyên nhủ của bà ấy không sai đâu, cũng có lý đấy. Bây giờ tôi nghĩ lại bà Choi sống với tôi 40 năm nên cũng hiểu bóng đá rồi. Tôi cảm ơn bà ấy. Vì tôi bận bịu thế này, nếu không có bà ấy chăm sóc gia đình và con trai, tôi không biết phải xoay sở thế nào”.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF còn thời hạn đến tháng 1/2023. Chiến lược gia 64 tuổi đã úp mở về chuyện chia tay ĐT Việt Nam và ông cũng đặt quyết tâm rất lớn ở AFF Cup vào cuối năm. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ chuyển sang công tác đào tạo trẻ trong thời gian cuối sự nghiệp.

TIN NÓNG 25-5: TÂN HLV GONG OH-KYUN TUYÊN BỐ ĐANH THÉP TRONG LẦN ĐẦU NẮM ĐỘI U23

 

HLV Park 'nhắc khéo' chuyện hợp đồng với ĐT Việt Nam, VFF có quyết định khiến NHM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau kỳ tích vô địch SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về việc kết thúc hợp đồng vào cuối năm. Tuy nhiên, lãnh đạo VFF có câu trả lời khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất