HLV Park khẳng định 'không có cửa' về Hàn Quốc, sẵn sàng gắn bó lâu dài với ĐT Việt Nam?

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 15:43:14(GMT+7)
HLV Park khẳng định 'không có cửa' về Hàn Quốc, sẵn sàng gắn bó lâu dài với ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Ngay sau khi giành HCV SEA Games 31 cùng U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những tiết lộ về tương lai của mình. Đáng chú ý, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định không thể làm việc ở quê nhà và điều này khiến người hâm mộ tin rằng ông chuẩn bị gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã chính thức chia tay U23 Việt Nam sau khi giành HCV ở SEA Games 31 để giành sự tập trung cho ĐT Việt Nam. Đội U23 sẽ được chuyển giao cho HLV Gong Oh-kyun. Ngay sau khi lập kỳ tích ở SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý với truyền thông Hàn Quốc.

Theo đó, tờ Chosun mới đây đã có cuộc phỏng vấn rất thú vị với chiến lược gia 64 tuổi. HLV Park Hang-seo thừa nhận những khó khăn trong thời gian phải kiêm nhiệm công việc ở cả hai đội. Ông cho biết: "Tôi đã phụ trách cả 2 đội suốt hơn 4 năm. Có rất nhiều khó khăn.

HLV Park Hang-seo đã chia tay U23 Việt Nam sau SEA Games 31 để giành sự tập trung cho ĐTQG.

Không phải lúc nào tôi cũng có thể xử lý một cách hoàn hảo những công việc ở cả hai đội tuyển. Vì thế, sự căng thẳng trong quá trình chuẩn bị là không thể tránh khỏi. Thành thật mà nói, tôi cũng gặp nhiều áp lực ở từng đội tuyển nhưng bây giờ, những khó khăn đó sẽ được vơi đi."

Khi được hỏi về việc trở về Hàn Quốc làm việc, HLV Park Hang-seo khẳng định: "Làm sao tôi có thể trở thành một nhà cầm quân khi trở về Hàn Quốc?. Sẽ không có nơi nào chấp nhận nếu tôi rời đi lúc này. Ở Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ tài năng".

Chiến lược gia 64 tuổi khẳng định không thể trở về Hàn Quốc làm việc.

Những tuyên bố tới từ nhà cầm quân sinh năm 1957 khiến người hâm mộ tin rằng ông sẽ gắn bó lâu dài với ĐT Việt Nam. Nói về mục tiêu trong thời gian tới, HLV Park cho biết: "Từ nay tôi chỉ còn dẫn dắt ĐT Việt Nam. Chúng tôi đã vượt qua vòng loại Asian Cup nên không phải thi đấu vòng này. Chúng tôi sẽ tập trung để chuẩn bị đá giao hữu với Afghanistan vào ngày 1/6. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng đến AFF Cup vào tháng 12 tới.

Chúng tôi đã vô địch SEA Games và bây giờ, chúng tôi phải hướng tới AFF Cup. Chúng tôi đã thua Thái Lan ở kỳ AFF Cup gần nhất và mục tiêu của chúng tôi là phải giành lại chức vô địch vào cuối năm nay."

ĐT Việt Nam đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2022.

Được biết, sau trận đấu với ĐT Afghanistan vào ngày 1/6, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc để mừng sinh nhật 100 tuổi của mẹ. Sau đó ông sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Tháng 7 là thời điểm mà V.League 2022 trở lại và chiến lược gia 64 tuổi sẽ có cơ hội để tìm kiếm thêm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo với VFF có thời hạn đến tháng 1/2023. Có lẽ AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu quyết định việc đi hay ở của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc.

TIN NÓNG 24-5: HLV GONG LÊN DANH SÁCH DỰ VCK U23 CHÂU Á, HUYỀN THOẠI THÁI LAN KHEN NGỢI U23 VIỆT NAM

 

Bảo vệ thành công HCV SEA Games, HLV Park lập tức rời Việt Nam để nhận 'nhiệm vụ đặc biệt' ở quê nhà

(Techz.vn) Ngay sau chức vô địch SEA Games 31, HLV Park Hang-seo tiết lộ ông sẽ chỉ làm việc tại Việt Nam đến hết đợt tập trung ĐTQG vào tháng 6 trước khi trở lại Hàn Quốc với "nhiệm vụ đặc biệt".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất