Quốc tế

Ngoại hạng Anh chấn động, hai cầu thủ bị bắt giữ vì tội hiếp dâm

Ngoại hạng Anh chấn động, hai cầu thủ bị bắt giữ vì tội hiếp dâm

Ngoại hạng Anh mới đây đã đón nhận thông tin gây chấn động thì hai cầu thủ đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến cáo buộc hiếp dâm.

 

Theo thông tin mới nhất của tờ The Sun, một cầu thủ 19 tuổi bị bắt giữ vì nghi ngờ hành hung, hỗ trợ và tiếp tay cho vụ cưỡng hiếp. Sau khi bị thẩm vấn, anh được tại ngoại để chờ điều tra thêm. Đồng đội cùng tuổi của cầu thủ trên cũng bị bắt vào ngày hôm sau vì nghi ngờ xâm hại tình dục. Cả hai sau đó được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Vụ cưỡng hiếp được cho là đã xảy ra vào ngày 19/4. Nạn nhân đã liên hệ cảnh sát vài giờ sau đó và nộp đơn tố cáo chính thức. "Sau khi bị thẩm vấn, 2 cầu thủ này đã trả đủ tiền bảo lãnh để được tại ngoại. Họ sẽ chờ kết quả điều tra từ cảnh sát", Daily Mail tiết lộ.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh tiếp tục vướng vào vòng lao lý.

Câu lạc bộ chủ quản của 2 cầu thủ bị bắt giữ (danh tính được giữ kín) trả lời Daily Mail: "Do mọi việc vẫn đang trong quá trình làm sáng tỏ. Chúng tôi từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận nào vào lúc này".

Trong vài năm trở lại đây, nhiều ngôi sao Premier League còn trẻ nhưng đã vướng vòng lao lý vì hành hung, hiếp dâm. Có thể kể đến những cái tên đình đám như Mason Greenwood của Manchester United, Benjamin Mendy của Man City, Gylfi Sigurdsson của Everton. Xa hơn, Adam Johnson cũng tự hủy sự nghiệp khi dính líu đến vụ hiếp dâm một bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên.

TIN BÓNG ĐÁ 24/4: ARSENAL ĐẠI THẮNG, JUVENTUS VÀO CHUNG KẾT COPPA, TEN HAG CHỈ TRÍCH TRUYỀN THÔNG