Xác định tương lai Quang Hải, ngôi sao số một ĐT Việt Nam nhận 'cái kết đắng' ở Pau FC

Duy Gioi Nguyen, 18/03/2023 15:56:50(GMT+7)
Xác định tương lai Quang Hải, ngôi sao số một ĐT Việt Nam nhận 'cái kết đắng' ở Pau FC

Quang Hải từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Didier Tholot và mới đây, truyền thông Pháp đã khẳng định tương lai của ngôi sao số một ĐT Việt Nam ở Pau FC.

Quang Hải vẫn luôn gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi sang Pháp chơi bóng. Kể từ sau AFF Cup 2022, ngôi sao số một ĐT Việt Nam gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV Didier Tholot và phải xuống chơi cho đội Pau B để duy trì cảm giác bóng.

Mới đây, truyền thông nước Pháp cũng đã có những nhận định về tương lai của Quang Hải. Phóng viên Laurent Vignasse của tờ La Rep Des Pyrenees cho biết: "Quang Hải đã không còn là một phần quan trọng của Pau FC trong giai đoạn cuối mùa giải năm nay. Cậu ấy đã không còn giữ được sự tự tin như thời điểm mới gia nhập Pau FC. Chênh lệch trình độ giữa V.League và Ligue 2 quá lớn".

Quang Hải không tìm được chỗ đứng ở Pau FC.

Hiện đội bóng áo vàng đen đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng sau 27 vòng đấu và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm. Ông Alexandre Castets - người sáng lập và điều hành website dành cho CĐV Pau cho rằng Quang Hải từ lâu đã không còn là một nhân tố quan trọng của đội bóng miền Nam nước Pháp và nhiều khả năng sẽ chia tay Pau FC vào cuối mùa.

"Hiện tại chúng tôi không thể tập trung vào bất kỳ cầu thủ nào. Tôi nghĩ Quang Hải sẽ không tạo ra khác biệt nào đáng kể cho Pau, mà cậu ấy chỉ có thể giúp chúng tôi một chút. Vào cuối mùa này, nếu Quang Hải vẫn không thể thi đấu, đội bóng sẽ tính tới việc cho mượn hoặc bán cậu ấy", ông Alexandre Castets cho biết.

Ngôi sao ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ chia tay Pau FC vào cuối mùa.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 mới chỉ ra sân tổng cộng 254 phút trong 12 trận cho đội một của Pau FC ở Ligue 2. Trong khi đó, chỉ sau 3 trận ở đội Pau B, Quang Hải đã có 263 phút thi đấu. Dù vậy, dấu ấn mà Quang Hải để lại ở đội Pau B cũng là không đáng kể.

Phóng viên Gregory Letort nhận định: "Quang Hải đang thi đấu với tinh thần thoải mái ở Pau B. Anh ấy cũng là người khá thân thiện với các đồng đội. Anh ấy đang gặp khó khăn vì tình trạng của đội bóng cũng vậy. Lúc này Quang Hải chưa thể thi đấu vì không đủ sức mạnh".

VĂN TOÀN VÀ TÍN HIỆU TÍCH CỰC TẠI HÀN QUỐC: DẤU HIỆU LẠC QUAN CHO NHỮNG CẦU THỦ VIỆT XUẤT NGOẠI

 

Tin bóng đá hôm nay: HLV Troussier nhận mưa lời khen; ĐT Việt Nam được FIFA trao cơ hội dự World Cup

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay 18/3: HLV Philippe Troussier nhận mưa lời khen. Đội tuyển Việt Nam được FIFA trao cơ hội vàng dự World Cup 2026. Quang Hải chính thức hết cơ hội tại Pau FC? Tin bóng đá thế giới: Bốc thăm Tứ kết C1 - Champions League và C2 - Europa League.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất