Kình địch của ĐT Việt Nam chơi lớn, đưa ra đề nghị khó tin với nhà vô địch World Cup 2022

Duy Gioi Nguyen, 18/03/2023 10:26:04(GMT+7)
Kình địch của ĐT Việt Nam chơi lớn, đưa ra đề nghị khó tin với nhà vô địch World Cup 2022

Với tham vọng vượt mặt ĐT Việt Nam trên BXH FIFA và cạnh tranh tấm vé dự VCK World Cup 2026, Liên đoàn bóng đá Indonesia đang cố gắng mời ĐT Argentina đá giao hữu.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Zainudin Amali mới đây đã có tiết lộ vô cùng bất ngờ. Theo đó, đại diện xứ vạn đảo cho biết họ đang xem xét mời tuyển Argentina đá giao hữu vào đợt FIFA Days tháng 6 tới.

Hiện tại, đội tuyển Indonesia đã xác định được một đối thủ trong dịp FIFA Days này đó là tuyển Palestine và họ đang nỗ lực tìm kiếm thêm một đối thủ khác. Ưu tiên của PSSI là mời một đội tuyển ở nhóm đầu BXH FIFA Phó chủ tịch Zainudin Amali cho biết: "Chủ tịch PSSI, Erick Thohir đã liên lạc với một số liên đoàn. Vào tháng 6/2023, tuyển Indonesia sẽ gặp tuyển Palestine. Sau đó có thể là tuyển Argentina".

Indonesia muốn mời ĐT Argentina đá giao hữu vào tháng 6.

Đó là kế hoạch của Erick Thohir. Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tất nhiên, PSSI luôn chuẩn bị các phương án dự phòng. Nếu không thể mời được đội tuyển Argentina, PSSI sẽ cố gắng mời các đội tuyển hàng đầu châu Á như Saudi Arabia và Nhật Bản. Riêng Nhật Bản đã cam kết hỗ trợ chúng tôi, và điều đó thật tuyệt vời".

Trong trường hợp không thể mời những nhà vô địch World Cup 2022, PSSI có thể phải chấp nhận đá giao hữu với đội dự bị hoặc đội trẻ của Argentina. Ông Amali nói thêm: "Argentina có thể cử đội U23 hoặc một đội tuyển khác đến đây. Chúng tôi chưa thể xác nhận điều gì ở thời điểm này. Cam kết của chủ tịch Erick Thohir là sẽ mang các đối thủ mạnh nhất đến đây".

Đại diện xứ vạn đảo đặt mục tiêu lớn trong tương lai.

Tuyên bố của phó chủ tịch PSSI khiến cộng đồng người hâm mộ bóng đá Indonesia tỏ ra vô cùng phấn khích. Thực tế, cơ hội cho PSSI mời tuyển Argentina đá giao hữu là tương đối lớn. Theo lịch trình của đại diện Nam Mỹ, họ sẽ đến châu Á thi đấu với tuyển Bangladesh vào tháng 6 tới. Vì vậy, Messi và các đồng đội rất tiện để di chuyển đến Indonesia.

TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 18/3:VIỆT NAM NHẬN THƯỞNG KỶ LỤC CỦA FIFA TỪ WORLD CUP; U23 VN CHIA 2 NHÓM TỚI DOHA

 

Tin bóng đá sáng 18/3: Trụ cột ĐT Việt Nam chấn thương; Quang Hải bị thần đồng Thái Lan vượt mặt

Tin bóng đá hôm nay 18/3: Kết quả bóng đá hôm nay; Trụ cột ĐT Việt Nam dính chấn thương; Quang Hải bị thần đồng Thái Lan vượt mặt; Kết quả bốc thăm Tứ kết UEFA Champions League; Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất