Đàn anh Quang Hải lỡ hẹn với ĐT Việt Nam, HLV Park chốt 'hung thần của HAGL' làm phương án thay thế

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 15:54:50(GMT+7)
Đàn anh Quang Hải lỡ hẹn với ĐT Việt Nam, HLV Park chốt 'hung thần của HAGL' làm phương án thay thế

(Techz.vn) Sau khi đàn anh Quang Hải không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam thì HLV Park Hang-seo chính thức có phương án thay thế. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập bổ sung thủ môn Văn Hoàng, người mới gieo sầu cho HAGL ở V.League 2022.

CLB Hà Nội như thường lệ vẫn là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam. Trong số 28 cái tên mà HLV Park Hang-seo triệu tập để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng ở Vòng loại World Cup 2022 thì đội bóng thủ đô đóng góp 7 cầu thủ.

Mặc dù vậy, ngay trước thời điểm tập trung, con số này tụt xuống chỉ còn 6 người sau khi thủ thành Tấn Trường chính thức lỡ hẹn với ĐT Việt Nam. Trước khi V.League khởi tranh, Tấn Trường không may nhiễm Covid-19 cùng với 3 thủ môn và nhiều cầu thủ khác của CLB Hà Nội.

Tấn Trường lỡ hẹn với ĐT Việt Nam vì dương tính với Covid-19.

Do đó, đội bóng Thủ đô không thể thi đấu ở vòng 2 gặp Viettel và vòng 3 gặp Nam Định. Trước đó, vì Thanh Hóa cũng dính nhiều ca F0 nên trận ra quân của CLB Hà Nội cũng đã phải hoãn lại. Trước trận đấu với TP.HCM, Tấn Trường đã nhận kết quả âm tính và trở lại tập luyện. Tuy nhiên, sát ngày thi đấu, CLB Hà Nội xét nghiệm thêm một lần nữa và thật bất ngờ khi Tấn Trường bị tái nhiễm. 

Chỉ tập duy nhất 1 ngày sau khi khỏi Covid-19 nhưng lúc tái phát, Tấn Trường đã được đội cho cách ly ngay. Chính vì thế, thủ thành quê Đồng Tháp không có tên trong danh sách tham dự trận đấu với CLB TP.HCM. Không những vậy, Tấn Trường cũng sẽ vắng mặt ở đợt hội quân vào ngày 14/3 của ĐT Việt Nam do không đủ điều kiện an toàn y tế.

HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn Văn Hoàng.

Việc Tấn Trường vắng mặt buộc HLV Park Hang-seo phải có phương án thay thế. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của SLNA. Đây là điều dễ hiểu bởi Văn Hoàng đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng ở V.League 2022.

Thủ môn sinh năm 1995 dù chưa có nhiều cơ hội thể hiện ở ĐT Việt Nam trong những lần hội quân trước đây nhưng luôn được đánh giá là một trong những người gác đền ổn định nhất ở V.League. Thành tích ấn tượng cho đến lúc này của SLNA có công rất lớn của Văn Hoàng.

Văn Hoàng đang thể hiện phong độ ấn tượng ở V.League 2022.

Như vậy, với sự có mặt của Văn Hoàng thì ĐT Việt Nam sẽ hội quân với 4 thủ môn là Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Văn Hoàng và tân binh Vũ Tuyên Quang. Trong số này thì Nguyên Mạnh là người gần như chắc suất bắt chính. ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Oman trên sân nhà Mỹ Đình trước khi có chuyến làm khách của Nhật Bản sau đó 5 ngày. Mục tiêu của đoàn quân HLV Park là giành 3 điểm trước Oman.

VN Sports 13/3 | Thủ môn Tiến Dũng cản phá xuất thần, Hà Nội nguy cơ mất trắng Quang Hải?

 

Người đại diện của Quang Hải lên tiếng, CLB Hà Nội còn cơ hội giữ chân ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Trước những thông tin cho rằng Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội vì cả hai không thể đạt được thỏa thuận về mức lương thì người đại diện của ngôi sao số một ĐT Việt Nam đã chính thức lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất