Chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng sáng 27/2: Xong vụ Benzema cập bến Man Utd; Tỷ phú Anh chốt sa thải Ten Hag?

Tin chuyển nhượng sáng 27/2: Xong vụ Benzema cập bến Man Utd; Tỷ phú Anh chốt sa thải Ten Hag?

Tin chuyển nhượng sáng hôm nay 27/2: Xong vụ Benzema cập bến Man Utd; Tỷ phú Anh chốt sa thải Ten Hag; Zidane xác nhận trở lại công tác huấn luyện; Chuyển nhượng MU mới nhất.

 

Xong vụ Benzema cập bến Man Utd

Karim Benzema mới đây đã lên tiếng đính chính mọi tin đồn liên quan đến việc ở sẽ chia tay Al Ittihad để chuyển tới Man United chơi bóng.

Chủ quân Quả bóng vàng 2022 khẳng định rằng anh đang cảm thấy hài lòng tại Saudi Pro League và mọi thông tin về việc anh chán ghét câu lạc bộ chủ quản hay bất đồng với huấn luyện viên đều là bịa đặt và không đúng sự thật.

Benzema hạnh phúc tại Ả Rập.

Tỷ phú Anh chốt sa thải Ten Hag

Huyền thoại của Man United, Gary Neviile mới đây đã lên tiếng về tương lai của Erik ten Hag: "Tôi cho rằng Sir Jim Ratcliffe và Sir Dave Brailsford đã biết liệu họ có giữ Erik ten Hag làm huấn luyện viên của MU vào mùa giải tới hay không. Tôi không thể tin rằng họ có thể đợi đến tháng 5 rồi mới đưa ra quyết định. Dù CLB có được tham dự Champions League hay không thì họ vẫn sẽ giữ nguyên quyết định đó."

Neville tin rằng Ten Hag sẽ sớm bị sa thải.

Zidane xác nhận trở lại công tác huấn luyện

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi liệu ông có trở lại công việc huấn luyện hay không, Zidane nói: "Tại sao không, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bây giờ tôi đang làm những việc khác, nhưng chúng ta sẽ thấy - tôi chắc chắn muốn trở lại băng ghế huấn luyện".

Zidane xác nhận trở lại.

Chuyển nhượng MU mới nhất: Real đồng ý bán Vinicius cho MU; Greenwood rộng cửa trở lại Man Utd

Tin chuyển nhượng hôm nay: Real đồng ý bán Vinicius cho MU; Greenwood rộng cửa trở lại Man Utd; Manchester United chốt tương lai Martial.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tin chuyển nhượng trưa 26/2: Real đồng ý bán Vinicius cho MU; Greenwood rộng cửa trở lại Man Utd
HLV Ten Hag mở đường cho Greenwood trở lại Man Utd.

MAN UNITED, ARSENAL, LIVERPOOL - CHUỖI TOURMALET CỦA MANCHESTER CITY SẮP SỬA BẮT ĐẦU