Chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng sáng 30/1: Mikel Arteta xác nhận vụ đến Barcelona; Man Utd thanh lý Rashford?

Tin chuyển nhượng sáng 30/1: Mikel Arteta xác nhận vụ đến Barcelona; Man Utd thanh lý Rashford?

Tin chuyển nhượng sáng hôm nay 30/1: Mikel Arteta xác nhận vụ đến Barcelona; Man Utd thanh lý Rashford; Ronaldo chốt bến đỗ cuối sự nghiệp; Chuyển nhượng MU mới nhất.

 

Mikel Arteta xác nhận vụ đến Barcelona

Khi được hỏi về những tin đồn đến Barcelona thay thế Xavi sau khi mùa giải năm nay khép lại, Arteta nói với các phóng viên: "Không, đó hoàn toàn là tin giả. Những gì tôi đọc ngày hôm qua tôi không biết nó đến từ đâu. Tôi thực sự khó chịu về điều đó. Tôi nghĩ chúng ta phải rất cẩn thận khi nói về những vấn đề cá nhân. Tôi đang ở đúng nơi."

Mikel Arteta phủ nhận tin đồn trở lại Barcelona.

Man Utd thanh lý Rashford

Marcus Rashford đã đến Carrington vào sáng ngày 29/1 cùng với anh trai và người đại diện của anh. CLB nhắc lại đây là 'vấn đề nội bộ' và thừa nhận có một vấn đề riêng cần giải quyết ngoài trận ốm của Rashford.

Truyền thông Anh khẳng định BLĐ Man United không hài lòng với cách Rashford tiệc tùng sau các trận đấu. Thậm chí, đội chủ sân Old Trafford còn đang có ý định bán cầu thủ này để giảm tải quỹ lương.

Rashford cùng anh trai và người đại diện có mặt tại Carrington.

Ronaldo chốt bến đỗ cuối sự nghiệp

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Record, Cristiano Ronaldo đã khẳng định anh sẽ không trở lại đội bóng cũ là Sporting Lisbon thi đấu trong những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp. Thay vào đó, chân sút người Bồ Đào Nha cam kết tương lai với Al Nassr và sẽ giải nghệ tại Trung Đông.

Ronaldo xác nhận gắn bó với Al Nassr.

Chuyển nhượng MU mới nhất: Real Madrid chi đậm vì Bruno; Ten Hag xác nhận rời Man United?

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay 29/1: Real Madrid và PSG cạnh tranh chữ ký của Bruno; Ten Hag xác nhận khả năng rời MU; Klopp có thể thay thế Xavi tại Barca; Man Utd chiêu mộ Olise; Rashford bị thanh lý. Tin chuyển nhượng MU.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tin chuyển nhượng mới nhất 29/1: Real Madrid chi đậm vì Bruno; Ten Hag xác nhận rời Man United?
Ten Hag lên tiếng về tương lai.

THE LOCKER ROOM | TOÀN CẢNH: MAN UTD NGANG TRÌNH VỚI MỌI ĐỘI BÓNG, KỂ CẢ HẠNG 4 ANH