Quốc tế

Tin MU hôm nay 8/12: Rashford được 'minh oan'; Vụ tỷ phú Anh tiếp quản Man Utd có bước tiến lớn

Tin MU hôm nay 8/12: Rashford được 'minh oan'; Vụ tỷ phú Anh tiếp quản Man Utd có bước tiến lớn

Man Utd ẵm trọn danh hiệu cá nhân của tháng tại Ngoại hạng Anh

Man United mới đây đã thâu tóm các danh hiệu cá nhân của Ngoại hạng Anh trong tháng 11. Theo đó, danh hiệu HLV xuất sắc nhất thuộc về Erik ten Hag. Trung vệ Harry Maguire là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng và Garnacho là chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất tháng.

Man United thâu tóm danh hiệu cá nhân của tháng 11.

Rashford được minh oan

Nhà báo Laurie Whitwell mới đây đã lên tiếng khẳng định Rashford không có ý định phản thầy. Lý do Rashford có những màn trình diễn gây thất vọng trong thời gian qua là vì anh gặp vấn đề tâm lý, anh không có tư duy phòng ngự và vì anh đang phải chơi khác đi để đá bên cạnh Hojlund.

Marcus Rashford không có ý định chống đối Ten Hag.

Vụ tỷ phú Anh tiếp quản Man Utd có bước tiến lớn

Sir Dave Brailsford và Jean-Claude Blanc của INEOS (tập đoàn của tỷ phú Jim Ratcliffe) đã gặp các giám đốc điều hành của Manchester United tại Old Trafford trong ngày hôm qua khi việc mua lại 25% cổ phần của câu lạc bộ của Ngài Jim Ratcliffe đang đến gần hơn.

Brailsford, giám đốc thể thao tại INEOS và Blanc, người đã rời vai trò điều hành tại PSG để giám sát toàn bộ danh mục đầu tư của INEOS Sport, dự kiến ​​sẽ tham gia sâu vào việc cải tổ hoạt động bóng đá của United sau khi việc mua 25% United xong xuôi. 

Giám đốc bóng đá của United, John Murtough, và giám đốc điều hành tạm thời, Patrick Stewart, đã có mặt để gặp cặp đôi này.

Quá trình mua lại 25% cổ phần của MU sắp hoàn tất.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất: Man Utd thanh lý bộ ba 200 triệu bảng; Rashford cập bến Barca?

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay 8/12: Man Utd thanh lý bộ ba  200 triệu bảng; Vụ De Gea đến Newcastle ngã ngũ; MU gạ Dortmund đổi trụ cột lấy Sancho; Rashford cập bến Barcelona; Newcastle nhắm cựu sao Man City. Tin chuyển nhượng MU.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tin chuyển nhượng mới nhất 8/12: Man Utd thanh lý bộ ba 200 triệu bảng; Rashford cập bến Barca?
Man Utd thanh lý 3 cầu thủ hưởng lương cao nhưng không có nhiều đóng góp.

MAN UTD CÓ ĐỦ SỨC ĐẨY MAN CITY ĐỂ TIẾN VÀO TOP 4? | Q&A HỎI ĐÁP CÙNG BLV ANH QUÂN

 

Tin chuyển nhượng mới nhất 8/12: Man Utd thanh lý bộ ba 200 triệu bảng; Rashford cập bến Barca?

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay 8/12: Man Utd thanh lý bộ ba 200 triệu bảng; Vụ De Gea đến Newcastle ngã ngũ; MU gạ Dortmund đổi trụ cột lấy Sancho; Rashford cập bến Barcelona; Newcastle nhắm cựu sao Man City. Tin chuyển nhượng MU.