Thể thao

ĐT Việt Nam làm điều chưa từng có ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park khiến người hâm mộ bất ngờ

ĐT Việt Nam làm điều chưa từng có ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park khiến người hâm mộ bất ngờ

Chiều ngày 24/1, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Melbourne để chuẩn bị cho trận làm khách trước Australia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý, đây là buổi tập chứng kiến ngoại lệ chưa từng có của HLV Park Hang-seo.

Ở buổi tập này, có khá đông người hâm mộ tới sân tập theo dõi các tuyển thủ và để đáp lại tình cảm và sự nhiệt tình của các CĐV Việt Nam, HLV Park Hang-seo  đã quyết định cho phép các CVĐ Việt Nam ở lại theo dõi toàn bộ buổi tập của đội tuyển, thay vì giới hạn 20 phút đầu như các buổi tập trước.

HLV Park Hang-seo cho phép các CĐV tại Australia theo dõi toàn bộ buổi tập của ĐT Việt Nam

Tuy nhiên, ngoại lệ này cũng chỉ dành cho các cổ động viên còn phía phóng viên vẫn chỉ được tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập như bình thường để đảm bảo bí mật về mặt chuyên môn. Mặc dù vậy, việc cho phép người hâm mộ theo dõi toàn bộ buổi tập cũng là điều chưng từng có kể từ khi ĐT Việt Nam đặt chân đến Australia và cũng rất hiếm khi xảy ra trong các đợt hội quân của ĐT Việt Nam.

Buổi tập chiều ngày 24/1 của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng chỉ diễn ra trong vòng 40 phút nhưng có cường độ rất cao thông qua 2 hiệp đấu đối kháng, mỗi hiệp 20 phút. Đây là buổi tập rất quan trọng để các cầu thủ gây ấn tượng với ban huấn luyện nhằm cạnh tranh một vị trí trong danh sách thi đấu trước Australia.

Buổi tập với cường độ cao của ĐT Việt Nam khi Ban huấn luyện chia đội làm 2 để đá đối kháng.

Chính vì vậy, chông chỉ bám sát ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện, các cầu thủ cũng phải thể hiện tốt nhất khả năng chuyên môn của mình. Nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo sẽ có sự xáo trộn lớn về mặt nhân sự cho trận đấu này, khi hàng loạt trụ cột vắng mặt vì nhiều lý do.

Đây cũng là buổi tập nặng cuối cùng của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Australia. Ngày 25/1, HLV Park sẽ giảm tải khối lượng cho các học trò trước khi bước vào buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park. Mục tiêu của ĐT Việt Nam ở trận đấu sắp tới vẫn là là giành ít nhất 1 điểm dù biết mọi thứ rất khó khăn. Trận đấu giữa Australia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16h10 ngày 27/1 tới.

5 ngày sau trận đấu với Australia, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình. Đây cũng là cơ hội rất lớn để thầy trò HLV Park Hang-seo giành điểm ở vòng loại World Cup 2022.

TIN NÓNG 25/1: CĐV TRUNG QUỐC TỨC GIẬN VỚI THẦY PARK; 4 CẦU THỦ VIỆT NAM SANG J-LEAGUE THI ĐẤU

 

HLV Park đón tin vui từ 2 trụ cột, ĐT Việt Nam sáng cửa tạo nên kỷ lục ở vòng loại World Cup 2022

(Techz.vn) HLV Park Hang-seo mới đây đã đón tin vui từ hai trụ cột là Văn Toàn và Tiến Linh. Cả 2 tiền đạo của ĐT Việt Nam đã trở lại hội quân tại Hà Nội và sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022.