Thể thao

ĐT Việt Nam bất ngờ đón 'cầu thủ thứ 13', sáng cửa tạo nên lịch sử ở Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam bất ngờ đón 'cầu thủ thứ 13', sáng cửa tạo nên lịch sử ở Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đang thể hiện quyết tâm rất lớn ở những trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022, đặc biệt là cuộc đối đầu với Trung Quốc. Đây là trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình và được xem là cơ hội lớn nhất để thầy trò HLV Park Hang-seo giành những điểm số đầu tiên. Chính vì vậy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng Hội Cổ động viên đang tìm những phương án tốt nhất để tiếp thêm động lực cho những chiến binh sao vàng.

VFF đã được UBND thành phố Hà Nội thông qua đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ ở cuộc đối đầu vào ngày 1/2 sắp tới. Đây sẽ là cầu thủ thứ 12 trong tay HLV Park Hang-seo. Chưa dừng lại ở đó, ĐT Việt Nam còn nhận thêm tin vui từ Hội Cổ động viên Việt Nam (VGS).

Hội cổ động viên Việt Nam thực hiện kế hoạch ý nghĩa cho trận đấu với Trung Quốc

Rất nhiều trận đấu của ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 phải diễn ra trong bối cảnh không có khản giả. Với mong muốn cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ của đội tuyển, Hội cổ động viên Việt Nam (VGS) đã nghĩ ra ý tưởng làm một lá đại kỳ khổng lồ.

Theo đó, một lá đại kỳ khổng lồ có diện tích 3.000m2 được thực hiện bằng tiền quyên góp của các thành viên VGS, những CĐV và các mạnh thường quân khác. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Play) cũng đồng hành cùng VGS trong kế hoạch đầy ý nghĩa này.

Tối ngày 24/1, sau khoảng thời gian dài chuẩn bị và thực hiện, VGS đã chính thức ra mắt lá đại kỳ tại TP HCM. Chính các thành viên của hội đã tự mua vải và hoàn thiện lá đại kỳ có diện tích 3000m2 trong hơn 1 tháng. Dự kiến, lá đại kỳ này sẽ che phủ toàn bộ khu vực khán đài D của SVĐ Mỹ Đình. 

Lá đại kỳ có diện tích 3000 m2 sẽ phủ kín khán đài D trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, lá đại kỳ này sẽ được các thành viên của VGS  vận chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội bằng đường bộ với 12 chặng di chuyển, bắt đầu từ ngày 27/1. Đúng ngày 1/2, lá đại kỳ sẽ có mặt tại Hà Nội để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo trong cuộc chạm trán với Trung Quốc trên sân Mỹ Đình.

Với sự góp mặt của 20.000 khán giả cùng món quà đặc biệt từ Hội Cổ động viên Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn cho Hùng Dũng và các đồng đội trong trận đấu vào ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên Đán). Tuy nhiên, nhiệm vụ trước mắt của ĐT Việt Nam là giành kết quả tốt nhất ở trận đấu với Australia vào ngày 27/1.

Buổi tập ngày 24/1 của ĐT Việt Nam: Xuân Trường tình tứ nắm tay Hữu Tuấn cùng ra sân tập

 

Run sợ sau 'tối hậu thư' của HLV Park, người hâm mộ Trung Quốc gửi lời thách thức ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Trước cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc tại Vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu rất đáng chú ý về trận đấu quan trọng này. Chiến lược gia người Hàn Quốc lập tức khiến người hâm mộ của đất nước tỷ dân phản ứng dữ dội.