Thể thao

Tin chuyển nhượng sáng 16/11: Tỷ phú Anh ấn định ngày tiếp quản MU; Ten Hag chốt người thay Hojlund?

Tin chuyển nhượng sáng 16/11: Tỷ phú Anh ấn định ngày tiếp quản MU; Ten Hag chốt người thay Hojlund?

Tỷ phú Anh ấn định ngày tiếp quản MU

Theo những thông tin mới nhất, việc Sir Jim hoàn tất mua lại 25% cổ phần MU sẽ được công bố sớm nhất là trong tuần này. Tuy nhiên sẽ mất khoảng 6-8 tuần để Sir Jim có thể bắt đầu tham gia vào các hoạt động bóng đá của CLB

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sir Jim Ratcliffe sẽ cần khoảng 6 tuần để bắt đầu tham gia vào tiếp quản Man United.

Đội chủ sân Old Trafford sa thải sếp lớn

Trang chủ của Man United mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay Giám đốc thể thao Richard Arnold sau 16 năm gắn bó, cùng một bài đăng dài ca ngợi công lao và sự cảm kích của CLB đối với những đóng góp của Arnold trong suốt thời gian tại vị. Người sẽ giữ chức CEO tạm quyền là Patrick Stewart, thành viên trong hội đồng cấp cao của Man United từ năm 2006.

Richard Arnold rời MU sau 16 năm gắn bó.

Ten Hag chốt người thay Hojlund

Tiền đạo Rasmus Hojlund đang cho thấy sự bất ổn trong màu áo Man United. Chân sút người Đan Mạch thi đấu cực kỳ ấn tượng tại Champions League nhưng lại rất vô duyên khi trở về Ngoại hạng Anh. Hojlund chưa có được bàn thắng nào tại EPL dù mùa giải đã trôi qua được 12 vòng đấu.

Vì thế, Ten Hag cần phải tìm thêm một nhân tố để nâng cấp hàng công và cái tên được nhắm đến là Nikola Krstovic của Lecce. Krstovic năm nay 23 tuổi và cùng đang là một hiện tượng tại Serie A mùa này.

Mục tiêu mới nhất của Man United.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất: Tỷ phú Anh ép Ten Hag làm hòa với Sancho?

Ngay sau khi hoàn tất mua lại Manchester United, tỷ phú Jim Ratcliffe sẽ thúc giục HLV Erik ten Hag giải quyết mâu thuẫn với Jadon Sancho để chấm dứt tình trạng bế tắc diễn ra trong hơn hai tháng nay. Nếu thành công, chiến lược gia người Hà Lan sẽ giảm đi một rắc rối lớn trong nội bộ MU.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tỷ phú Anh chính thức ra tay: Jadon Sancho làm hòa với HLV Ten Hag, sẵn sàng trở lại Man Utd
Sancho và Ten Hag đã "cạch mặt" trong 2 tháng.

THE LOCKER ROOM | MAN UNITED, CHELSEA, DORTMUND: NHỮNG CLB ĐÁNG RA PHẢI MẠNH HƠN...

 

Tin MU hôm nay 15/11: Vụ tỷ phú Anh tiếp quản Man Utd có biến; Sếp lớn MU từ chức

Tin bóng đá MU hôm nay 15/11: Vụ tỷ phú Anh tiếp quản Man Utd có biến; Sếp lớn MU từ chức; Ten Hag đối mặt với cơn bão chấn thương; Tin chuyển nhượng MU mới nhất.