Thể thao

HLV Park trực tiếp làm việc, Tấn Trường đưa ra 'cam kết' trong đợt tập trung ĐT Việt Nam

HLV Park trực tiếp làm việc, Tấn Trường đưa ra 'cam kết' trong đợt tập trung ĐT Việt Nam

Thời gian vừa qua, Tấn Trường là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý khi giao lưu với người hâm mộ qua các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này cũng khiến thủ thành quê Đồng Tháp nhận về những ý kiến trái chiều, đặc biệt là khi ĐT Việt Nam nhận kết quả không tốt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thậm chí, đã có tin đồn cho rằng Tấn Trường phát ngôn muốn từ giã ĐT Việt Nam khiến nhiều người hiểu lầm. Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã phải trực tiếp làm việc với thủ môn của CLB Hà Nội để đính chính thông tin.

Tấn Trường gây tranh cãi khi livestream trên MXH

Một lãnh đạo của VFF cho biết: “Chúng tôi không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của cầu thủ. Nhưng việc Trường chơi tiktok và livestream vào thời điểm đội tuyển đang tập trung, không thể nói là không ảnh hưởng đến cá nhân Tấn Trường được.

Có thể Trường chưa có những phát ngôn gì thái quá và cũng không xúc phạm cá nhân ai nhưng với tư cách là một tuyển thủ, Tấn Trường nên chọn thời điểm sử dụng hình thức livestream".

Tấn Trường được VFF và ban huấn luyện nhắc nhở

Tối ngày 21/1, Tấn Trường đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với ban huấn luyện của ĐT Việt Nam. Sau khi nghe những lời khuyên từ BHL, thủ thành sinh năm 1986 cam kết sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội, không livestrem trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam.

Thái độ của Tấn Trường rất thoải mái, vui vẻ và anh còn nói thêm là mặc dù việc chơi tiktok của cá nhân mình là không sai nhưng cứ mỗi lần livestream, lại nhận chỉ trích của rất nhiều người.

Tấn Trường cam kết không livestream khi tập trung cùng ĐTVN

ĐT Việt Nam hiện tại đang tập huấn ở Vũng Tàu. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 và có trận đấu mở màn AFF Cup 2020 gặp ĐT Lào vào ngày 6/12. Việc Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản đều vắng mặt vì chấn thương, Tấn Trường nhiều khả năng vẫn là lựa chọn số một trong khung gỗ của ĐT Việt Nam ở những trận đấu sắp tới.

ĐT VIỆT NAM VÀ NỖI LO AFF 2020: KHI CÁC CÔNG THẦN NĂM 2018 RƠI RỤNG

 

HLV Park công bố danh sách chính thức 33 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup

(Techz.vn) Chiều ngày 19/11, VFF đã công bố danh sách chính thức 33 cầu thủ của ĐT Việt Nam tham dự chuyến tập huấn tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.