ĐT Thái Lan triệu tập dàn sao khủng dự AFF Cup, CĐV nhà vẫn không tin lật đổ được ĐT Việt Nam

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 16:58:37(GMT+7)
ĐT Thái Lan triệu tập dàn sao khủng dự AFF Cup, CĐV nhà vẫn không tin lật đổ được ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Sau khi ĐT Thái Lan công bố danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020, Trung tâm Sáng tạo Phát triển Nguồn nhân lực Đại học Kasem Bundit đã có một cuộc khảo sát với người hâm mộ nước này về khả năng soán ngôi ĐT Việt Nam.

AFF Cup 2020 đang đến rất gần và tất cả các đội tuyển Đông Nam Á đều đang có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho giải đấu sắp tới. ĐT Thái Lan cũng không phải ngoại lệ khi đã triệu tập những ngôi sao sáng giá nhất với mục tiêu soán ngôi của ĐT Việt Nam.

Với việc triệu tập đội hình mạnh nhất, kỳ vọng dành cho thầy trò HLV Mano Polking là rất lớn. Mới đây, Trung tâm Sáng tạo Phát triển Nguồn nhân lực Đại học Kasem Bundit đã thực hiện một cuộc khảo sát về dự đoán của người hâm mộ xứ chùa vàng.

ĐT Thái Lan triệu tập đội hình rất mạnh

Cuộc khảo sát có 1287 người tham gia, trong đó có 829 nam và 458 nữ. Sau khi tổng hợp và phân tích số liệu, trung tâm này cho biết gần 90% số người tham gia cho biết quan tâm đến sự kiện bóng đá lớn nhất khu vực vào tháng tới.

Kết quả của cuộc khảo sát này cho thấy 48,19% số người được hỏi tin rằng Thái Lan sẽ lấy lại ngôi vương lần này, tức chưa đến một nửa NHM Thái Lan đặt niềm tin vào thầy trò HLV Polking. Trong khi đó, 39,62% không chắc chắn lắm về cơ hội đó và 12,19% tin rằng Thái Lan sẽ không lên ngôi.

Cuộc khảo sát với người hâm mộ Thái Lan

Về những yếu ảnh hưởng đến thành công của Thái Lan, NHM nước này đánh giá tầm quan trọng của sự chuẩn bị là 33,79%; màn trình diễn của các cầu thủ là 31,63%; do huấn luyện viên là 24,06%;...

Khi khảo sát các đội tuyển còn lại, 38,44% NHM Thái Lan đánh giá ĐT Việt Nam sẽ lên ngôi. Những đội xếp sau lần lượt là Malaysia (27,35%), Singapore (5,17%), Myanmar (3,94%), các đội còn lại chưa đến 1%.

Chỉ hơn 40% người hâm mộ tin ĐT Thái Lan sẽ vô địch

Người đứng đầu cuộc khảo sát, Giáo sư Rattapong của Trung tâm đổi mới và phát triển nguồn nhân lực cho biết: “Kết quả cho thấy, phần đa mọi người đều muốn theo dõi giải đấu sắp tới. Điều này có thể là do đã khá lâu Voi chiến chưa thi đấu quốc tế. 

Bên cạnh đó là tiềm lực của các đội bóng khác trong khối Asean, đặc biệt là Việt Nam được đánh giá rất đáng gờm. Tuy nhiên, Voi chiến vẫn có cơ hội vô địch”.

ĐT Thái Lan sẽ hội quân tại Singapore vào đầu tháng 12 khi những cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài trở về. Đoàn quân của HLV Mano Polking sẽ có trận ra quân gặp ĐT Timor Leste vào ngày 5/12.

ĐT VIỆT NAM VÀ NỖI LO AFF 2020: KHI CÁC CÔNG THẦN NĂM 2018 RƠI RỤNG

 

'Vua Đông Nam Á' công bố danh sách dự AFF Cup: Gọi cả 'Messi' và 'Ronaldo' đối đầu ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Nhà vua Đông Nam Á tự xưng, ĐT Campuchia đã công bố danh sách chính thức 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020. Đáng chú ý, cả hai cầu thủ được mệnh danh là Messi và Ronaldo của Campuchia đều có mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất