Thể thao

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Trung Quốc - ASIAD 2023 - Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Trung Quốc - ASIAD 2023 - Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Trung Quốc

Thời gian: 18h00 ngày 5/10

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Trung Quốc ở đâu, kênh nào?

Vì không có đài truyền hình nào ở Việt Nam mua bản quyền ASIAD 19 nên các trận đấu của đoàn thể thao Việt Nam sẽ không được phát trực tiếp. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể theo dõi ASIAD 19 bằng IPTV. Các bạn có thể dùng app/phần mềm hỗ trợ xem IPTV phù hợp nhất để sử dụng trên điện thoại/máy tính/smart TV.

Chúng tôi đề xuất 2 cái tên nên dùng là VLC và TiviMate.

** Link IPTV: http://cvmtv.site

TiviMate rất phổ biến với các bạn dùng smartphone lẫn smartTV để xem IPTV. Các bạn chưa rõ thì tìm trên google là ra ngay.

Dưới đây là các bước để có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 19 bằng VLC trên điện thoại và máy tính.

B1: Tải app/phần mềm VLC

B2: Sau khi cài xong xuôi thì mở lên

- Với máy tính thì bạn nhìn về phía trái màn hình rồi nhìn lên góc trên cùng, nó có chữ "Media". Bấm vào chữ đó => Kéo xuống hàng thứ 5 rồi bấm vào dòng chữ "Open Network Stream" => điền list IPTV vào rồi tận hưởng (chọn kênh ASIAD từ 1-6 để xem)

- Với điện thoại thì sau khi mở app VLC, bạn nhìn về bên phải rồi nhìn xuống góc dưới cùng có dấu ba chấm rồi có chữ "Thêm" dưới đó => Bấm vào đó => Hiện ra cái bảng thì điền list IPTV vô => Tận hưởng.

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Trung Quốc

Chiến thắng trước Triều Tiên giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chính thức giành quyền vào chơi ở Bán kết ASIAD 2023. Vì vậy, cuộc đối đầu với Trung Quốc chỉ mang ý nghĩa thủ tục khi cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tạo nên bất ngờ là không nhiều

 

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tự tin trước trận gặp Triều Tiên.

Bóng chuyền nữ Trung Quốc đang là cường quốc số một châu Á và đứng hạng 6 Thế giới. Do đó, nhiều khả năng HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ để các trụ cột nghỉ ngơi ở trận đấu này để dốc toàn lực cho trận Bán kết. Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 5/10.

Giải mã Triều Tiên, Đội tuyển Việt Nam chính thức đặt chân vào bán kết ASIAD

 

Tin bóng đá sáng 5/10: LĐBĐ châu Á ra thông báo về ĐT Việt Nam; Vụ Công Phượng nhập tịch Nhật Bản có biến

Tin bóng đá sáng hôm nay 5/10: LĐBĐ châu Á ra thông báo về ĐT Việt Nam; Vụ Công Phượng nhập tịch Nhật Bản có biến; Man Utd chốt khả năng sa thải HLV Ten Hag; Tin chuyển nhượng MU mới nhất.