Thể thao

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan - ASIAD 2023 - Cách xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan - ASIAD 2023 - Cách xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan

Thời gian: 13h30 ngày 7/10

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan ở đâu, kênh nào?

Vì không có đài truyền hình nào ở Việt Nam mua bản quyền ASIAD 19 nên các trận đấu của đoàn thể thao Việt Nam sẽ không được phát trực tiếp. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể theo dõi ASIAD 19 bằng IPTV. Các bạn có thể dùng app/phần mềm hỗ trợ xem IPTV phù hợp nhất để sử dụng trên điện thoại/máy tính/smart TV.

Chúng tôi đề xuất 2 cái tên nên dùng là VLC và TiviMate.

** Link IPTV: http://cvmtv.site

TiviMate rất phổ biến với các bạn dùng smartphone lẫn smartTV để xem IPTV. Các bạn chưa rõ thì tìm trên google là ra ngay.

Dưới đây là các bước để có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 19 bằng VLC trên điện thoại và máy tính.

B1: Tải app/phần mềm VLC

B2: Sau khi cài xong xuôi thì mở lên

- Với máy tính thì bạn nhìn về phía trái màn hình rồi nhìn lên góc trên cùng, nó có chữ "Media". Bấm vào chữ đó => Kéo xuống hàng thứ 5 rồi bấm vào dòng chữ "Open Network Stream" => điền list IPTV vào rồi tận hưởng (chọn kênh ASIAD từ 1-6 để xem)

- Với điện thoại thì sau khi mở app VLC, bạn nhìn về bên phải rồi nhìn xuống góc dưới cùng có dấu ba chấm rồi có chữ "Thêm" dưới đó => Bấm vào đó => Hiện ra cái bảng thì điền list IPTV vô => Tận hưởng.

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan ở trận tranh Huy chương đồng ASIAD 2023 sau khi hai đại diện của Đông Nam Á để thua trước Nhật Bản và Trung Quốc ở Bán kết. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ đặt quyết tâm rất lớn để mang về tấm huy chương lịch sử cho bóng chuyền Việt Nam.

 

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan ở trận tranh huy chương đồng.

Hiện tại, bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn được đánh giá là số một ở khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, đội trưởng Trần Thị Thanh Thúy cùng các đồng đội sẽ phải nỗ lực hết sức mình nếu muốn tạo nên kỳ tích ở Á vận hội năm nay.

HLV Tuấn Kiệt dành lời khen cho các học trò sau trận bán kết với Nhật Bản | ASIAD 19

 

Tin nóng ASIAD 2023 hôm nay: Gieo sầu cho Trung Quốc, Việt Nam rộng cửa giành HCV thứ 4 ở ASIAD 2023

Tin nóng ASIAD 2023 hôm nay 6/10: Bóng chuyền nữ đại chiến với Thái Lan; Lê Quang Liêm gây thất vọng lớn; Cầu mây nữ rộng cửa giành thêm HCV; Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 mới nhất.