ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội nhảy vọt trên BXH FIFA, HLV Troussier đưa ra lệnh cấm hiếm thấy

Duy Gioi Nguyen, 03/10/2023 10:42:01(GMT+7)
ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội nhảy vọt trên BXH FIFA, HLV Troussier đưa ra lệnh cấm hiếm thấy

ĐT Việt Nam trong thời gian tới sẽ có những trận đấu vô cùng quan trọng với Trung Quốc và Hàn Quốc. Chính vì vậy, HLV Philippe Troussier cũng cần đưa ra những quy định khắt khe để đảm bảo một kết quả tốt nhất.

ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân trở lại tại Hà Nội từ ngày 2/10 tới đây để chuẩn bị cho lượt trận giao hữu FIFA Days tháng 10 với những màn đọ sức với các đối thủ chất lượng. Theo đó, đoàn quân của HLV Philippe Troussier lần lượt chạm trán với Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc. Nếu có thành tích tốt ở loạt trận sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ được cộng số điểm rất lớn trên BXH FIFA.

Mới đây, VFF đã công bố danh sách triệu tập 33 cầu thủ ĐT Việt Nam với rất nhiều gương mặt trẻ. Cùng với đó là sự vắng mặt của những cái tên quen thuộc như Văn Quyết hay Công Phượng. Điều này nhằm tạo ra sự cạnh tranh lớn hơn giữa các cầu thủ.

Danh sách triệu tập đầy mới lạ của ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó, ban HLV Troussier và các cộng sự cũng có quyết định mới nhằm nâng cao sự tập trung cho các tuyển thủ tập luyện. Theo đó, một lệnh cấm về truyền thông đã được đưa ra cho báo giới tại các buổi tập sắp tới của ĐT Việt Na,

Cụ thể, các buổi tập sáng của ĐT Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) sẽ tập kín, các phóng viên sẽ không được phép tác nghiệp trong suốt quá trình tập luyện. Sân tập của ĐT Việt Nam thậm chí còn được căng bạt kín xung quanh, hạn chế cánh báo chí tiếp cận. Động thái này để giúp các cầu thủ trẻ ổn định tâm lý, không bị áp lực ở những trận đấu sắp tới.

Lịch thi đấu sắp tới của ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào ngày 3/10 và có khoảng 4 ngày tập luyện tại Hà Nội. Đến ngày 8/10, thầy trò HLV Philippe Trousiser sẽ lên đường sang Trung Quốc. ĐT Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán Trung Quốc và Uzbekistan vào các ngày 10/10 và 13/10 sau đó sẽ sang Hàn Quốc để đối đầu với đại diện xứ kim chi vào ngày 17/10.

ĐT TRUNG QUỐC ĐANG CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO LẦN TÁI ĐẤU VỚI VIỆT NAM?

 

Tin bóng đá sáng 3/10: Messi nguy cơ phải giải nghệ; ĐT Việt Nam đón tin vui trước VL World Cup

Tin bóng đá sáng hôm nay 3/10: Messi nguy cơ phải giải nghệ; ĐT Việt Nam đón tin vui trước VL World Cup; HLV Troussier 'thiết quân luật' trước ngày đấu ĐT Trung Quốc; Tin chuyển nhượng mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất