Thể thao

Trọng tài FIFA nói về bàn thắng bị từ chối của ĐT Việt Nam

Trọng tài FIFA nói về bàn thắng bị từ chối của ĐT Việt Nam

Đêm qua (16/9) tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng đầy kiên cường 3-2 trước Panama. Đây là trận đấu khó khăn với thầy trò HLV Phạm Minh Giang, khi đối thủ liên tục triển khai lối chơi nhanh và áp đảo thế trận. Nhưng với chiến thuật hợp lý và tinh thần thi đấu kiên cường, toàn đội đã liên tục vươn lên dẫn trước và giành chiến thắng chung cuộc.

futsal_vietnam
Tình huống tuyển Việt Nam bị từ chối bàn thắng

Trong trận đấu nêu trên, ĐT Việt Nam đã bị từ chối bàn thắng ở phút thứ 11 sau cú dứt điểm của thủ thành Hồ Văn Ý. Bóng đi vào góc trên chữ A và đập xuống góc đối diện, có vẻ như bóng đã đi vào lưới, sau đó trọng tài sử dụng công nghệ VS và từ chối bàn thắng.

Nói về quyết định nêu trên của trọng tài, ông Trung Quốc Dũng cho rằng đó là tình huống chưa thật sự rõ ràng, vì vậy tổ trọng tài không thể công nhận bàn thắng.

Chia sẻ trên Zing, ông Trung Quốc Dũng cho biết: "Đây là tình huống trọng tài chọn cách an toàn. Bản thân tôi thấy tình huống này cũng không rõ ràng, theo luật bóng phải vượt hết qua vạch vôi. Trọng tài không thể công nhận bàn thắng không rõ ràng".

vietnam-thang
ĐT Việt Nam vẫn có chiến thắng chung cuộc

Dù sao thì sau quyết định của trọng tài tuyển futsal Việt Nam vẫn có chiến thắng chung cuộc, vì vậy thầy trò HLV Phạm Minh Giang và người hâm mộ có thể hài lòng.

Với chiến thắng và vươn lên vị trí thứ 3 bảng D cùng 3 điểm, ĐT Việt Nam mở rộng hơn cánh cửa vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021. Trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp CH Séc diễn ra lúc 20h00 ngày 19/9 tới đây.

Chia sẻ của "người hùng" ấn định chiến thắng 3 -2 cho ĐT Futsal Việt Nam

 

'Trung Quốc sẽ thắng Việt Nam bằng những điều trái lẽ thường'

Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, truyền thông của đất nước tỷ dân đã đưa ra những 'lợi thế' cực kỳ vô lý có thể giúp đội nhà đánh bại HLV Park Hang Seo.