Người Trung Quốc 'mừng rớt nước mắt' khi thủ môn Văn Lâm không được gọi lên ĐT Việt Nam

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 14:27:17(GMT+7)
Người Trung Quốc 'mừng rớt nước mắt' khi thủ môn Văn Lâm không được gọi lên ĐT Việt Nam

Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách, giới truyền thông Trung Quốc tỏ ra vui mừng khi thành phần ĐT Việt Nam tập trung vắng thủ môn trụ cột.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 31 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022. Trong bản danh sách này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gọi trở lại tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ở vị trí thủ môn, khá bất ngờ khi HLV Park  Hang Seo không điền tên Đặng Văn Lâm, ông chỉ gọi Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.

Báo Trung Quốc vui mừng khi Văn Lâm không có trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam

Hay tin thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách triệu tập, truyền thông Trung Quốc tỏ ra khá phấn khích. Tờ New QQ đưa tin với tiêu đề "Tin vui cho ĐTQG, thủ môn chính của đối phương (Việt Nam) có thể vắng mặt ở trận đấu tới".

Tờ báo trên cũng chỉ ra một số điểm và cho rằng đó có thể là nguyên nhân Văn Lâm không có tên trong danh sách triệu tập. Họ cho biết: "Do một số sai sót gặp phải ở trận gặp Australia, thủ môn Đặng Văn Lâm của Việt Nam gặp phải nhiều áp lực dư luận.

Người Trung Quốc đánh giá cao Văn Lâm

Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam, đặc biệt là những pha bắt bóng tầm cao. Cậu ấy có thể hình tốt, tài năng đã được thể hiện rõ trong thời gian qua. Nếu Văn Lâm không thi đấu, đó chắc chắn là một tin vui cho ĐTQG Trung Quốc".

Cũng liên quan đến ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo không điền tên Văn Lâm trong giấy triệu tập lần này. Tuy nhiên, trước trận đấu với Trung Quốc diễn ra nhà cầm quân người Hàn Quốc hoàn toàn có thể gọi bổ sung anh lên tuyển Việt Nam. Nếu điều này xảy ra, rất có thể Văn Lâm sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tại UAE thay vì về Việt Nam ở thời điểm này.

Danh sách triệu tập ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 7/10 tới tại UAE

 

Quyết lấy điểm của ĐT Việt Nam, 'Ronaldo Trung Quốc' chấp nhận hy sinh ở châu Âu

(Techz) Với quyết tâm giành 3 điểm trước ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2021, cầu thủ được mệnh danh là 'Ronaldo Trung Quốc' - Wu Lei chấp nhận hy sinh ở đấu trường châu Âu.

 

Trung Quốc bị làm khó khi chuẩn bị đấu Việt Nam

(Techz) Nhằm đánh bại ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022, ĐT Trung Quốc đã chuẩn bị kế hoạch 'chưa từng có' giúp các cầu thủ đạt phong độ và tinh thần tốt nhất. Tuy nhiên, kế hoạch này của họ đang gặp khó khăn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm