HLV Park Hang Seo có thể khiến đồng nghiệp tại Trung Quốc rơi vào cảnh thất nghiệp

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 15:30:14(GMT+7)
HLV Park Hang Seo có thể khiến đồng nghiệp tại Trung Quốc rơi vào cảnh thất nghiệp

Những đồn đoán HLV Li Tie bị sa thải nếu ĐT Trung Quốc thua HLV Park Hang Seo và Việt Nam không phải là mới, nhưng càng đến gần trận đấu thì khả năng này lại tăng lên.

Sau 2 trận đầu toàn thua trước Australia và Nhật Bản, ĐT Trung Quốc sẽ đối đầu với Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 7/10 tới. Thực chất, đây là trận đấu vô cùng quan trọng với Việt Nam và Trung Quốc, bởi cả hai đội tuyển đều chưa có điểm nào sau 2 lượt trận.

HLV Li Tie gặp nhiều áp lực trước trận đấu với Việt Nam

Cũng bởi tính chất quan trọng nêu trên, truyền thông Trung Quốc thường xuyên đưa tin HLV Li Tie sẽ bị sa thải nếu như không thể đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận đấu tới. Chưa biết kết quả trận đấu thế nào, nhưng ngày thi đấu càng đến gần thì ĐT Trung Quốc lại càng nhận thêm những tín hiệu không mấy lạc quan. Vì vậy, cơ hội ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc càng cao hơn.

HLV Park Hang Seo đang được đánh giá cao hơn HLV Li Tie ở trận đấu tới

Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây cho biết, các tuyển thủ của đã không hào hứng trong buổi tập gần đây nhất, rất có thể là do ảnh hưởng bởi 2 trận thua liên tiếp. Sohu cũng nhấn mạnh rằng, các tuyển thủ Trung Quốc tràn đầy tự tin khi vòng loại 3 World Cup 2022 sắp bắt đầu, nhưng trận thua Australia và Nhật Bản, sự tự tin đã biến mất.

Cầu thủ Trung Quốc không hào hứng trong buổi tập gần đây

Nếu các tuyển thủ Trung Quốc không sớm lấy lại tinh thần thi đấu, khả năng họ thất bại trước thầy trò HLV Park Hang Seo có thể xảy ra và khi đó, chính HLV Li Tie phải chịu trách nhiệm. Như vậy, rất có thể ông Li Tie sẽ bị sa thải và rơi vào cảnh thất nghiệp.

Hiện tại HLV Li Tie cũng chưa hài lòng với công tác của LĐBĐ Trung Quốc. Gần đây, ông tiếp tục yêu cầu ban lãnh đạo nhanh chóng tìm cho đội tuyển quân xanh để đấu giao hữu. Tuy nhiên, việc này cho tới hiện tại vẫn chưa có tín hiệu tích cực.

Các tuyển thủ Trung Quốc cần sớm lấy lại tinh thần thi đấu

Trước khi có được đối tác đấu giao hữu, có lẽ HLV Li Tie và các học trò sẽ tiếp tục tập luyện. Mục tiêu là lấy lại thể lực và tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam sắp tới.

 

Thách thức ĐT Việt Nam, đội trưởng Trung Quốc bị người nhà 'ném đá' không thương tiếc

(Techz) Đội trưởng Wu Xi của ĐT Trung Quốc mới đây đã phải nhận những lời chỉ trích từ người hâm mộ nhà, khi lên tiếng thách thức ĐT Việt Nam trước trận vòng loại 3 World Cup 2022.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất