HLV Park bất ngờ có lợi thế, không sợ 'xấu hổ' như Trung Quốc tại UAE

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 09:31:03(GMT+7)
HLV Park bất ngờ có lợi thế, không sợ 'xấu hổ' như Trung Quốc tại UAE

(Techz) Đến ngày 16/9 ĐT Việt Nam sẽ hội quân chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022, nhưng ngay bây giờ thầy trò HLV Park Hang Seo đã có lợi thế chờ đón sẵn ở UAE và không sợ phải rơi vào cảnh khó khăn như Trung Quốc.

Không quá vội vàng trong công tác chuẩn bị, sau trận đấu với Australia các tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang Seo cho 'xả hơi' và đến ngày 16/9 mới hội quân. Tận dụng thời gian này, các cầu thủ có thể về với gia đình, duy trì thể lực và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để hội quân.

Trung Quốc bị từ chối đá giao hữu tại UAE

Trái ngược với ĐT Việt Nam, ĐT Trung Quốc sang UAE (nơi diễn ra trận Việt Nam vs Trung Quốc) trước 1 tháng làm quen thời tiết và tập luyện. Tại đây, LĐBĐ Trung Quốc đã liên hệ với 2 đội bóng chơi tại giải VĐQG UAE mời thi đấu giao hữu. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị từ chối với lý do không muốn đá 'miễn phí'. Tuy nhiên, giới truyền thông lại cho rằng các đội bóng ở UAE từ chối làm 'quân xanh' là vì không hài lòng về chuyên môn của đội bóng Trung Quốc. Như vậy, nhiều khả năng Trung Quốc sẽ không có trận đấu cọ xát trước trận gặp Việt Nam.

Các tuyển thủ Trung Quốc trong buổi tập gần đây

Theo tờ Sina cho biết, thay vì nhận lời đá giao hữu với Trung Quốc, hai đội bóng tại UAE muốn mời ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu. Đây là thông tin rất vui với thầy trò HLV Park Hang Seo, như vậy, ĐT Việt Nam sẽ dễ dàng tìm 'quân xanh' tại UAE hơn, thay vì rơi vào tình cảnh của ĐT Trung Quốc.

ĐT Việt Nam dễ có được đối tác đá giao hữu hơn tại UAE

Theo kế hoạch của ĐT Việt Nam được công bố, thầy trò HLV Park Hang Seo hội quân vào ngày 16/9 và ngay lập tức ra sân tập luyện vào buổi chiều cùng ngày.

3 ngày tiếp theo là 17, 18 và 19/9, ĐT Việt Nam duy trì tập luyện vào các buổi sáng và chiều, sau đó là thông báo kế hoạch di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022.

 

Thách thức ĐT Việt Nam, đội trưởng Trung Quốc bị người nhà 'ném đá' không thương tiếc

(Techz) Đội trưởng Wu Xi của ĐT Trung Quốc mới đây đã phải nhận những lời chỉ trích từ người hâm mộ nhà, khi lên tiếng thách thức ĐT Việt Nam trước trận vòng loại 3 World Cup 2022.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất