Tiền vệ PSG phát ốm khi Mbappe thông báo chuyển tới Real Madrid

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 09:17:36(GMT+7)
Tiền vệ PSG phát ốm khi Mbappe thông báo chuyển tới Real Madrid

(Techz) Marco Verratti, tiền vệ của PSG mới đây đã chia sẻ về thông tin Kylian Mbappe chuẩn bị gia nhập Real Madrid.

Kylian Mbappe hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này, anh không đồng ý gia hạn và được đồn đoán rằng chắc chắn gia nhập Real Madrid. Gần đây giới thạo tin cho biết, tiền đạo người Pháp đã đạt mọi thỏa thuận với Los Blancos, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.

Mới đây tiền vệ Marco Verratti của PSG cũng chia sẻ trước thông tin Mbappe sắp đầu quân cho Real Madrid, anh thừa nhận rằng sẽ phát ốm khi nhận được thông báo này. Chia sẻ trên Le Parisien, Verratti cho biết: "Nó sẽ tác động nhiều đến đội bóng, bất kể Mbappe quyết định như thế nào.

Verratti thừa nhận chưa biết chắc tương lai Mbappe, anh sẽ phát ốm khi hay tin tiền đạo người Pháp sang Real Madrid

Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh lúc này, vì vậy chúng tôi đều muốn cậu ấy ở lại PSG. Nhưng khi nói chuyện với Mbappe, tôi chỉ có thể cười. Trong bóng đá, khi bạn có suy nghĩ và quyết định gì trong đầu, bạn sẽ không nói về nó. Đó là quyết định của Mbappe và tôi cũng đang chờ thông tin giống như mọi người.

Nếu tôi đang trong ngày nghỉ và tôi nhận được thông báo rằng Kylian Mbappe đã chuyển tới Madrid, điều đó sẽ khiến tôi phát ốm, ngay cả khi sau đó cậu ấy nói với tôi rằng 'Đừng lo lắng, tôi chỉ đang đi nghỉ mà thôi'. Tất cả chúng tôi đang chờ Mbappe đưa ra quyết định".

Tin chuyển nhượng: Kylian Mbappe gần như chắc chắn chuyển tới Real Madrid vào hè 2022

Khi được hỏi về việc liệu có góp ý để Mbappe ở lại PSG, Verratti thẳng thắn cho biết: "Không, vì cậu ấy biết tôi muốn điều gì. Tôi không giỏi đưa ra lời khuyên, nhưng trong mọi trường hợp tôi sẽ nghĩ về lợi ích chung của cả đội bóng, chứ không nghĩ về lợi ích riêng của Mbappe hay bất cứ ai."

Kylian Mbappe được cho là đã đồng ý thỏa thuận 5 năm với Real Madrid, tại Bernabeu anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá thế giới. Sở dĩ Los Blancos quyết chi đậm cho Mbappe bởi họ không tốn phí chuyển nhượng.

Mới đây Mbappe xác nhận anh đã có quyết định về tương lai, mọi thứ đã được chốt và sẽ chính thức công bố trong vài ngày tới.

Kylian Mbappe chọn Real Madrid: Nước Pháp chỉ là “HƯ KHÔNG”

 

Cập bến Barca, Kylian Mbappe yêu cầu lương 50 triệu euro

(Techz) Barca đã nỗ lực chiêu mộ Kylian Mbappe, họ có thể thành công nếu đồng ý chi ra 50 triệu euro mỗi năm cho tuyển thủ Pháp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất