Rangnick chính thức lên tiếng, tương lai Paul Pogba được xác định

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 08:30:12(GMT+7)
Rangnick chính thức lên tiếng, tương lai Paul Pogba được xác định

(Techz) Paul Pogba hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, mới đây HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng nói về tương lai tiền vệ này.

Paul Pogba đã dính chấn thương từ tháng 11/2021, anh không thi đấu trong thời gian qua và cũng không tiến hành đàm phán với Man Utd về hợp đồng mới. Những diễn biến này cho thấy quyết tâm ra đi của tiền vệ người Pháp, anh muốn tới địa điểm mới tốt hơn Old Trafford.

Paul Pogba mới đây đã trở lại tập luyện sau chấn thương, HLV Ralf Rangnick cho biết ông sẵn sàng sử dụng tiền vệ này khi anh trở lại thi đấu, bất chấp bản hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới cuối mùa giải này.

pogba-rangnick
Paul Pogba hết hạn hợp đồng với Man Utd vào cuối mùa, hiện tại anh vẫn chưa đồng ý gia hạn bởi muốn ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do

Ralf Rangnick cho biết: "Tất nhiên tôi có biết về hợp đồng của Pogba. Nhân tiện tôi cũng nói về hợp đồng tạm quyền của mình sẽ hết hạn vào cuối mùa, vì vậy, có thể nói tôi và cậu ấy có cùng mục tiêu vào cuối mùa. Chúng tôi có cùng tham vọng đạt được thành công nhất trong vài tháng tới".

HLV Rangnick khi mới tới cho biết ông sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ thể hiện, vị chiến lược gia này cũng tuyên bố sẽ không có giữ cầu thủ không muốn ở lại Old Trafford. Trong chia sẻ mới đây, ông tiếp tục giữ quan điểm này khi nhắc tới tương lai Pogba.

rangnick
HLV Rangnick chấp nhận mất Pogba vào cuối mùa, nhưng ông khẳng định vẫn sẽ sử dụng anh ở phần cuối của mùa giải năm nay nếu tiền vệ này thể hiện được sự chuyên nghiệp

Nhà cầm quân người Đức cho biết: "Đối với tôi, vấn đề không phải là cầu thủ còn hợp đồng hay hết hạn, câu hỏi cần được đặt ra là cầu thủ đó có muốn tiếp tục trở thành một phần của đội bóng hay không? Còn bao nhiêu tình cảm và tinh thần cống hiến cho đội bóng?"

Những chia sẻ của Rangnick cho biết ông đã xác định để Paul Pogba rời Old Trafford theo dạng tự do vào cuối mùa. Mặc dù vậy, ông sẽ vẫn tiếp tục trọng dụng Pogba ở phần cuối của mùa giải, chỉ cần anh thể hiện được sự chuyên nghiệp.

pogba-rangnick-1
Điểm đến của Paul Pogba được nhắc tới đó là Real Madrid

Rangnick nói: "Như tôi đã nói, sự khác biệt đó là cách các cầu thủ thể hiện, họ sẽ xử lý tình huống như thế nào. Nếu cầu thủ thể hiện sự chuyên nghiệp, tất nhiên tôi sẽ sử dụng cầu thủ đó, bất chấp họ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa".

Nhà vô địch World Cup, Pogba hết hợp đồng vào mùa hè này và điểm đến anh hướng tới đó là Real Madrid, đội bóng thành Madrid đã liên hệ tới tiền vệ người Pháp từ lâu.

VIDEO PAUL POGBA và bản lĩnh đáng nể của một KẺ CHINH PHỤC

 

Ralf Rangnick chính thức chốt xong tương lai Rashford

(Techz) Trong một chia sẻ mới đây, HLV Ralf Rangnick đã chính thức lên tiếng chốt về tương lai của Marcus Rashford tại Man Utd.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất