Lionel Messi bị chỉ trích, là kẻ ích kỷ sau khi hụt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 11:54:50(GMT+7)
Lionel Messi bị chỉ trích, là kẻ ích kỷ sau khi hụt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

(Techz) Sau khi danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2021 được xác định, một số nhận định tiêu cực đã hướng về Lionel Messi.

 

Rạng sáng 18/1 danh tính Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2021 đã được xác định, người thắng cuộc là Robert Lewandowski, đứng sau anh là Lionel Messi và Mohamed Salah.

Lewandowski đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2021

Chủ nhân giải thưởng cá nhân cao quý nhất của The Best 2021 điều hoàn toàn xứng đáng, thế nhưng sau đêm gala trao giải những bình chọn của Lionel Messi đã gây ra nhiều tranh cãi, một số NHM còn lên tiếng chỉ trích siêu sao của PSG.

Theo công bố các lá phiếu bầu chọn từ FIFA, Lionel Messi đã bầu chọn cho đồng đội Neymar ở vị trí số 1, tiếp theo là Kylian Mbappe và đứng thứ 3 trong danh sách của anh là Karim Benzema.

Messi bầu chọn cho Neymar danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2021

Những lựa chọn của Messi đã khiến một số cổ động viên không hài lòng, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích vì anh đã loại bỏ Robert Lewandowski và Mohamed Salah để lựa chọn cho 2 người đồng đội tại PSG.

Trong năm 2021, Neymar thi đấu không thực sự ấn tượng, tại Copa America 2021, siêu sao người Brazil cũng thi đấu 'mất hút', cả giải anh chỉ ghi được 2 bàn thắng.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều fan hâm mộ bảo vệ Lionel Messi. Điều này cũng dễ hiểu, bởi cách đây không lâu đích thân Messi tuyên bố rằng anh sẽ luôn bầu chọn cho đồng đội của mình ở các danh hiệu. Chia sẻ sau khi nhận Quả bóng vàng 2021, Messi cho biết: "Tôi có 2 cầu thủ trong phiếu bình chọn của tôi, đó là Neymar và Mbappe".

Phiếu bầu của Cristiano Ronaldo cũng được tiết lộ, theo đó, anh lựa chọn Lewandowski ở vị trí số 1, tiếp theo lần lượt là 2 cầu thủ của Chelsea, N'Golo Kante và Jorginho.

VIDEO LIONEL MESSI và một sự nghiệp chưa thể “TRỌN VẸN ĐÔI ĐƯỜNG”

 

FIFA The Best 2021 bị chỉ trích dữ dội vì đội hình tiêu biểu xuất hiện cả Ronaldo và Messi

(Techz.vn) Đội hình tiêu biểu của FIFA The Best 2021 đang tạo ra những tranh cãi cực lớn dù cho năm nay cả Ronaldo và Messi đều được vinh danh

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất