Tin bóng đá quốc tế 30/11: Juventus nguy cơ xuống hạng, Ronaldo 'điên tiết' với đơn vị tổ chức QBV

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 09:15:41(GMT+7)
Tin bóng đá quốc tế 30/11: Juventus nguy cơ xuống hạng, Ronaldo 'điên tiết' với đơn vị tổ chức QBV

(Techz) Juventus nguy cơ xuống hạng, Ronaldo 'điên tiết' với đơn vị tổ chức Quả bóng vàng, MU chính thức bổ nhiệm Rangnick... là những tin bóng đá quốc tế 30/11 đáng chú ý.

Juventus nguy cơ xuống hạng

Cơ quan Thanh tra Tài chính Italia cáo buộc Juventus đã gian lận tài chính, khai khống lợi nhuận 42 triệu bảng liên quan đến các vụ chuyển nhượng từ 2019-2021. Nếu bị kết án, Juventus có thể bị tước chức vô địch và phải xuống hạng. Năm 2006, Juventus từng nhận án phạt này khi dính vào cáo buộc dàn xếp tỉ số.

juventus
Juventus đối mặt án phạt xuống hạng

Ronaldo 'điên tiết' với đơn vị tổ chức Quả bóng vàng

Sau lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, Ronaldo đã 'nổi điên' khi chỉ trích Tổng biên tập tạp chí France Football (đơn vị giải thưởng Quả bóng vàng) là ông Pascal Ferre, anh cho rằng vị này đã lợi dụng tên của của anh để đưa ra phát biểu liên quan. Được biết, trước đó Pascal Ferre cho biết Ronaldo nói với ông rằng mục tiêu hàng đầu của siêu sao Bồ Đào Nha là vượt Messi về số lần đoạt Quả bóng vàng.

ronaldo
Ronaldo chỉ trích Tổng biên tập France Football

Messi muốn Lewandowski đoạt Quả bóng vàng 2020

Chia sẻ sau khi đoạt Quả bóng vàng 2021, Lionel Messi đã đề nghị Lewandowski nhận giải Quả bóng vàng 2020, giải thưởng năm ngoái đã bị hủy bỏ bởi đại dịch Covid-19.

lewandowski
Messi muốn Lewandowski nhận QBV 2020

MU chính thức bổ nhiệm Rangnick

Mới đây trang chủ MU thông báo đã chính thức bổ nhiệm Rangnick dẫn dắt MU đến cuối mùa giải. Sau khi mùa bóng kết thúc, Rangnick sẽ chuyển sang vai trò cố vấn với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

rangnick
Rangnick chính thức dẫn dắt MU

PSG thông báo chấn thương của Neymar

PSG cho biết, Neymar bị bong gân mắt ở chân trái và chấn thương dây chằng. Họ xác nhận Neymar dự kiến nhỉ khoảng 8 tuần để điều trị vấn đề gặp phải.

neymar
Neymar nghỉ khoảng 8 tuần vì chấn thương

VAN DE BEEK: NHỚ KHÔNG OLE, LỜI HỨA NGÀY XƯA?

 

Real phán quyết vụ Pogba, Modric tới 'Gã khổng lồ' nước Anh?

(Techz) Real phán quyết vụ Pogba, Modric tới 'Gã khổng lồ' nước Anh?, Liverpool bán Williams giá 10 triệu bảng... là những tin chuyển nhượng 29/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất