ĐT Việt Nam có 2 cầu thủ tập riêng, tái ngộ 'siêu tiền đạo' một thời

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 17:39:55(GMT+7)
ĐT Việt Nam có 2 cầu thủ tập riêng, tái ngộ 'siêu tiền đạo' một thời

(Techz) Trong buổi tập chiều 25/11 của ĐT Việt Nam, có 2 học trò của HLV Park Hang Seo phải tập riêng. Cũng trong buổi làm việc này, tiền đạo Anh Đức bất ngờ xuất hiện.

Chiều 25/11, ĐT Việt Nam có buổi tập tiếp theo chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Trước khi buổi tập bắt đầu, có một cái tên khá bất ngờ đã xuất hiện đó là tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

ĐT Việt Nam đang tập ở Vũng Tàu, vì vậy Anh Đức có mặt chào hỏi thầy Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam. Tiền đạo sát thủ một thời của tuyển Việt Nam chỉ xuất hiện chốc lát, sau đó anh nhường sân cho ĐT Việt Nam bắt đầu bước vào tập luyện.

Screen Shot 2021-11-25 at 17-29-01
Công Phượng và Hoàng Đức tập riêng

Trong buổi làm việc này, ĐT Việt Nam có 2 ca chấn thương thương đó là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Hoàng Đức. Bộ đôi cầu thủ này phải tập riêng với bác sĩ Choi. Theo thông tin từ đội ngũ y tế ĐT Việt Nam cung cấp, Công Phượng và Hoàng Đức bị căng cơ nhẹ, vấn đề không nghiêm trọng.

Trong buổi tập của ĐT Việt Nam, không khí diễn ra khá vui tươi. Sau phần khởi động làm nóng cơ thể, các cầu thủ chia nhóm tập luyện với trái bóng ở khu vực giữa sân.


Tiếp theo buổi tập của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ chia đội hình thi đấu đối kháng. Đây là phần tập luyện quan trọng, vì vậy giới truyền thông không được phép tác nghiệp.

dtvn-1
ĐT Việt Nam tập luyện tích cực chuẩn bị cho AFF Cup 2201

Theo lịch trình, vào ngày mai 26/11, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đối kháng thử nghiệm đội hình. Đây là buổi tập quan trọng về chiến thuật của HLV Park Hang Seo, vì vậy giới truyền thông không được phép tác nghiệp.

TẤT TẦN TẬT VỀ AFF SUZUKI CUP 2020

 

Chơi tốt hơn ĐT Việt Nam ở VL World Cup, đội bóng Tây Á bất ngờ sa thải cựu HLV Ngoại hạng Anh

(Techz.vn) Dù có thành tích tốt hơn ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 nhưng ĐT Iraq vẫn sa thải HLV Dick Advocaat, chiến lược gia kỳ cựu từng có thời gian làm việc tại giải Ngoại hạng Anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất