HLV Park nhận tin 'sét đánh', ĐT Việt Nam 'toang' nửa đội hình vì chấn thương trước ngày gặp TQ

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 17:09:17(GMT+7)
HLV Park nhận tin 'sét đánh', ĐT Việt Nam 'toang' nửa đội hình vì chấn thương trước ngày gặp TQ

(Techz.vn) Trước ngày lên đường sang Tây Á chuẩn bị cho 2 lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup, ĐT Việt Nam lại nhận thêm tin dữ về 2 ca chấn thương trong đội hình.

Chỉ còn ít ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ chốt danh sách lên đường sang Tây Á chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 trước ĐT Trung Quốc và Oman. Sau thời gian dài không có thêm ca chấn thương mới nào, HLV Park Hang-seo lại nhận tin dữ khi Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm, trong khi chấn thương của Minh Vương không kịp bình phục và sẽ trở về HAGL để tiếp tục điều trị.

Sau 1 tháng được theo dõi chấn thương bởi đội ngũ bác sĩ ở ĐT Việt Nam, Minh Vương phải chia tay đội để về HAGL tiếp tục điều trị.

Minh Vương dính chấn thương cách đây 1 tháng, ở buổi tập sát ngày ĐT Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia. Hiện tại, chấn thương dây chằng đầu gối của anh vẫn chưa thể hoàn toàn bình phục. Trước Minh Vương, Đoàn Văn Hậu cũng phải chia tay ĐT Việt Nam để về CLB Hà Nội và được theo dõi bởi bác sĩ của đội bóng Thủ Đô. Sau khi hội chẩn, Đoàn Văn Hậu được xác định phải lên bàn mổ vào tháng 10 tới và dự kiến nghỉ hết vòng loại World Cup 2022.

Khả năng Trọng Hoàng trở lại ở 2 trận đấu tháng 10 là không cao.

Với chấn thương của Trọng Hoàng, anh sẽ điều trị ở bệnh viện 108 tại Hà Nội. Khả năng Trọng Hoàng có thể thi đấu 2 trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới là không cao. Nhiều khả năng Vũ Văn Thanh sẽ là người đá hay Hoàng "bò" ở vị trí hậu vệ phải. Ngoài ra, ĐT Việt Nam vẫn còn những cái tên khác chơi được ở vị trí này như Hồ Tấn Tài, Trần Văn Kiên. Ngoài ra, Phạm Xuân Mạnh cũng vừa được triệu tập và có thể thi đấu ở cả 2 hành lang cánh.

ĐT Việt Nam đang có nhiều ca chấn thương.

Những cầu thủ đã chấn thương từ trước như Đình Trọng, Thành Chung đều chưa bình phục và bỏ ngỏ khả năng thi đấu. Trong khi đó, ĐT Việt Nam cũng chắc chắn không có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm cho đến hết năm 2021 vì chấn thương vai anh gặp phải trong 1 buổi tập tại Cerezo Osaka. Như vậy, tổng số ca chấ thương của ĐT Việt Nam lúc này đã lên đến 6 người, đa số đều ở hàng thủ bao gồm: Văn Lâm, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Thành Chung, Đình Trọng và tiền vệ Minh Vương.

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu nội bộ với U22 Việt Nam vào ngày 29/9 tới trước khi chốt danh sách lên đường sang UAE. Toàn đội sẽ khởi hành vào ngày 1/10 để chuẩn bị cho 2 trận gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10).

Đặng Văn Lâm | Những pha cứu thua xuất thần ở AFF Suzuki Cup 2018

 

Sau kỷ lục khiến cả châu Á 'ngả mũ', ĐT Việt Nam lại đứng trước cơ hội đá World Cup ngay tại sân nhà

(Techz.vn) Sau kỳ giải đấu thành công hơn mức kỳ vọng, ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội được chơi VCK Futsal World Cup 2024 trên sân nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất