Đoàn Văn Hậu liên tục chấn thương, báo Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam đã mắc sai lầm nghiêm trọng

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 15:30:00(GMT+7)
 Đoàn Văn Hậu liên tục chấn thương, báo Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam đã mắc sai lầm nghiêm trọng

(Techz.vn) Đưa tin về chấn thương của Đoàn Văn Hậu, truyền thông Thái Lan cho rằng chính việc điều trị không đúng cách đã khiến vấn đề của hậu vệ ĐT Việt Nam ngày càng nghiêm trọng.

Trong danh sách tập trung mới nhất của ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu tiếp tục không góp mặt vì chấn thương. Theo thông báo từ đội ngũ y tế của CLB Hà Nội, hậu vệ 22 tuổi nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của hành trình vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu ngày càng nghiêm trọng, báo Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam mắc sai lầm
Văn Hậu tiếp tục phải nghỉ dài hạn vì chấn thương phức tạp ở đầu gối.

Văn Hậu là một trong những tài năng trẻ được kỳ vọng nhiều nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên trong 2 năm qua, sự nghiệp của cầu thủ này đang chững lại trông thấy vì liên tục mắc chấn thương dài hạn. Đưa tin về Văn Hậu, tờ Siam Sport của Thái Lan viết:

"Đội ngũ y tế của CLB Hà Nội, đội bóng chủ quản của Đoàn Văn Hậu cho biết chẩn đoán về chấn thương của cầu thủ này cho thấy Đoàn Văn Hậu chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối phải, sụn chêm. Đây là 2 trong 3 chấn thương nghiêm trọng nhất ở vùng đầu gối.

Đoàn Văn Hậu đã được chữa trị nhưng dường như chưa đúng cách, sau khi hậu vệ này phải dừng tập cùng đội tuyển quốc gia hồi tháng 8. Hiện tại, CLB Hà Nội đang bàn bạc với đội tuyển Việt Nam để tìm cách chữa trị cho Đoàn Văn Hậu. Lần này, Đoàn Văn Hậu nên sang Hàn Quốc để phẫu thuật".

van-hau-bao-thai-lan
Tờ Siam Sport đưa tin về chấn thương của Đoàn Văn Hậu và cho rằng chấn thương của hậu vệ này đã phức tạp hơn do "điều trị sai cách".

Hồi tháng 6 vừa qua, Đoàn Văn Hậu thi đấu cả 3 trận tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong màu áo ĐT Việt Nam, dù từng được khuyến cáo là không nên ra sân trong 3-4 tuần trong giai đoạn cuối của quá trình phục hồi chấn thương. Chính điều đó khiến đầu gối của Văn Hậu càng mất thêm nhiều thời gian để phục hồi và thậm chí đã tái phát chấn thương nặng hơn. Siam Sport cho rằng HLV Park Hang-seo và đội ngũ y tế của ĐT Việt Nam đã mắc sai lầm lớn khi vội vàng đưa anh ra sân thi đấu, phớt lờ những khuyến cáo từ PVF.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu ngày càng nghiêm trọng, báo Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam mắc sai lầm
Văn Hậu ra sân cả 3 trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với đầu gối được băng trắng.

Nếu thuận lợi, Đoàn Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật. Trước mắt, anh sẽ bỏ lỡ AFF Cup 2021 vào cuối năm và toàn bộ các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cùng với Đoàn Văn Hậu, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng lên bàn mổ và nghỉ thi đấu đến hết năm 2021 vì chấn thương vai gặp phải trong một buổi tập của Cerezo Osaka.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu ngày càng nghiêm trọng, báo Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam mắc sai lầm
Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, chấn thương của Văn Hậu gần như không thể hồi phục 100% như ban đầu.

Trong hơn 2 năm qua, nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam đã quá tải và dính chấn thương nặng. Tuy nhiên trường hợp của Đoàn Văn Hậu và Trần Đình Trọng là phức tạp hơn cả, bộ đôi hậu vệ này đều gặp vấn đề ở đầu gối và chưa kịp bình phục đã phải ra sân thi đấu vì áp lực thành tích. Đây chính là lời "cảnh báo" dành cho đội ngũ y tế của ĐT Việt Nam cũng như bản thân HLV Park Hang-seo về những quyết định liên quan đến nhân sự trong tương lai.

ĐOÀN VĂN HẬU: CỦA HIẾM CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VÀ NỖI LO ‘XUẤT NGOẠI’ ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG

 

HLV Park Hang-seo khó xử, Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam vì sự cố tai hại ở Cerezo Osaka

(Techz.vn) Theo thông tin mới nhất, thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính chấn thương vai sau khi trở về CLB Cerezo Osaka. Anh có thể sẽ phải phẫu thuật và bỏ lỡ các trận đấu của ĐT Việt Nam từ nay đến hết năm 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất