Thể thao

Kết quả bóng đá World Cup nữ hôm nay 8/8: Đại diện châu Á làm nên lịch sử trước thềm tứ kết

Kết quả bóng đá World Cup nữ hôm nay 8/8: Đại diện châu Á làm nên lịch sử trước thềm tứ kết

Kết quả bóng đá hôm nay 8/8

Kết quả bóng đá World Cup nữ 2023
Thời gian Trận đấu

15h00

8/8

Colombia 1-0 Jamaica

18h00

8/8

Pháp 4-0 Ma Rốc

Ở 2 trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 World Cup nữ 2023, Pháp đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Ma Rốc với tỷ số 4-0. Trong khi đó, Colombia đã đánh bại Jamaica với tỷ số 1-0 để giành vé vào tứ kết.

Có 6 đội tuyển châu Á góp mặt ở World Cup nữ 2023, tuy nhiên chỉ có 2 trong số đó vào đến tứ kết, đó là Nhật Bản và Australia. Việc có 2 đội lọt vào tứ kết World Cup là một sự tiến bộ lớn của bóng đá nữ châu Á. 4 năm trước tại World Cup 2019, vòng tứ kết từng hoàn toàn vắng bóng các đại diện châu Á.

tu-ket-world-cup-nu-2023
Có đến 2 đại diện châu Á giành vé vào tứ kết là Nhật bản và Australia.

Gây thất vọng nhất tại vòng 1/8 là ĐT Mỹ. Lần đầu tiên trong lịch sử, tuyển Mỹ chia tay World Cup trước vòng bán kết. Hàng loạt ngôi sao kỳ cựu cũng sẽ từ giã đội tuyển sau giải đấu. Một chuyên gia bóng đá nữ của Mỹ nhận xét: "Đội tuyển Mỹ tại World Cup 2023 đã không còn đủ mạnh để khiến các đối thủ phải e ngại".

Đây là Kết quả bóng đá World Cup nữ hôm nay 8/8. Xin lưu ý lịch thi đấu có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất lịch thi đấu của các giải đấu trên khắp thế giới trong suốt 24h để gửi tới quý vị độc giả.

Highlights Full | Colombia - Jamaica | World Cup Nữ 2023 | Lịch Sử Gọi Tên Colombia

 

Kết quả bóng đá hôm nay: Messi gây sốt tại Inter Miami; Trụ cột MU giúp ĐT Anh vào tứ kết World Cup

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 7/8 và rạng sáng 8/8: Messi gây sốt tại Inter Miami; Trụ cột MU giúp ĐT Anh vào tứ kết World Cup.