'Đối thủ nhẹ nhất' của ĐT Việt Nam bất ngờ chơi lớn, HLV Park nguy cơ trắng tay ở VL World Cup 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 11:45:21(GMT+7)
'Đối thủ nhẹ nhất' của ĐT Việt Nam bất ngờ chơi lớn, HLV Park nguy cơ trắng tay ở VL World Cup 2022

(Techz.vn) Trong khi thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ có thể tập luyện trong nước thì đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã lên kế hoạch tập huấn tại châu Âu.

Dù không được đánh giá cao ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng tham vọng của ĐT Oman là rất lớn. Đây là đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Branko Ivankovic, cựu trợ lý HLV tại ĐT Croatia từng giành hạng 3 World Cup 1998. Oman được đánh giá là đối thủ vừa sức nhất với ĐT Việt Nam, tuy nhiên chắc chắn không dễ để thầy trò HLV Park Hang-seo giành điểm từ đối thủ này.

Oman được đánh giá là đối thủ vừa sức nhất với ĐT Việt Nam. Đội U23 Oman từng thua 0-1 trên sân Mỹ Đình với siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu.

Theo kế hoạch, đội bóng Tây Á này sẽ tập trung sớm ngay từ 24/7 tới và lên đường sang châu Âu tập huấn tại Serbia. Oman sẽ được sắp xếp đá giao hữu 4 trận với các đội bóng địa phương. Việc có nhiều thời gian tập luyện giúp Oman có lợi thế nhất định để HLV Ivankovic rèn giũa các mảng miếng chiến thuật, tăng cường thể lực cho các học trò.

Do giải VĐQG Oman tạm nghỉ nên các tuyển thủ sẽ chỉ có tập trung cùng đội tuyển từ nay cho đến tháng 3 năm sau để thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cùng với cúp Ả rập (30/11 đến 18/12) và Cúp Vùng Vịnh (24/12 đến 7/1). Việc được thi đấu thường xuyên mang đến những lợi thế nhất định cho ĐT Oman.

2 đối thủ vừa sức nhất với ĐT Việt Nam đều đang tận dụng rất tốt lợi thế của mình.

Không chỉ Oman có sự chuẩn bị tốt, cả ĐT Trung Quốc cũng đang lên kế hoạch tăng cường cầu thủ nhập tịch với quyết tâm không mất điểm trước ĐT Việt Nam. Đây là 2 đối thủ mà thầy trò HLV Park Hang-seo có thể đặt mục tiêu giành điểm, nhất là khi 3 đội bóng còn lại trong bảng đều có sức mạnh vượt trội như Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi.

ĐT Việt Nam dự kiến tập trung từ giữa tháng 8 tới và chỉ tập luyện tại Hà Nội.

Đây là điểm khá tương đồng với ĐT Việt Nam trong trường hợp V.League hoãn đến thang 2/2022 và AFF Cup 2021 vẫn được tổ chức. ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào giữa tháng 8 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu đầu tiên với Ả Rập Saudi (2/9) và Australia (7/9). Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách trên sân của Oman vào ngày 12/10/2021 và tiếp đối thủ này tại Mỹ Đình vào ngày 24/3/2022.

Highlight Việt Nam vs Oman 1-0 (U23) | Siêu Phẩm Trivela Để Đời Của Đoàn Văn Hậu

 

HLV Park giải xong 'bài toán khó', ĐT Việt Nam được tăng cường chất lượng tại VL 3 World Cup 2022

(Techz.vn) Không chỉ hoàn toàn bình phục chấn thương, Tuấn Anh còn mang đến những điểm tích cực khác để sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất