LĐBĐ Đông Nam Á ra thông báo quan trọng, Thái Lan tuyên chiến với ngôi vương của ĐT Việt Nam

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 18:17:59(GMT+7)
LĐBĐ Đông Nam Á ra thông báo quan trọng, Thái Lan tuyên chiến với ngôi vương của ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới, ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội lớn bảo vệ thành công chức vô địch.

Sau một năm 2020 không có các hoạt động thi đấu quốc tế, nửa cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian thực sự bận rộn với HLV Park Hang-seo cũng như ĐT Việt Nam. Bên cạnh vòng loại U23 châu Á và vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup vào tháng 12/2021.

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tới.

Theo thông tin mới nhất, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10/8. Thể thức thi đấu chưa được công bố nhưng theo đề xuất của LĐBĐ Đông Nam Á tới các liên đoàn thành viên, nhiều khả năng AFF Cup 2021 sẽ được thi đấu tập trung tại 1 nước. Hiện phương án trên vẫn chưa chính thức được thông qua do chưa tìm được quốc gia nhận đăng cai.

Tờ Siam Sport của Thái Lan cũng đưa thông tin này ở bài viết mới nhất với tiêu đề: "AFF Cup ấn định ngày bốc thăm. Thái Lan tuyên chiến với ngôi vương của ĐT Việt Nam".

Tờ Siam Sport dẫn lời của chủ tịch AFF Khiev Sameth: "Chúng tôi rất vui khi thông báo về ngày bốc thăm chính thức cho AFF Cup năm nay. LĐBĐ Đông Nam Á cũng nhận thấy sự cần thiết trong việc đánh giá các lựa chọn về phương thức tổ chức giải, trong đó có phương án sử dụng sân trung lập làm địa điểm thi đấu, nhằm đảm bảo an toàn cho cầu thủ".

ĐT Việt Nam sẽ không gặp Thái Lan ít nhất cho tới bán kết.

Tờ báo của Thái Lan cũng đưa tin AFF Cup 2021 sẽ lựa chọn 2 địa điểm làm sân nhà cho 2 bảng đấu. "Quy tắc bong bóng" đã quen thuộc tại vòng loại World Cup 2022 cũng sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn tối đa cho các cầu thủ và thành viên tham dự AFF Cup. ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải đấu. Cùng với việc không nằm chung nhóm hạt giống với Thái Lan ở lễ bốc thăm, khả năng 2 đội đụng độ nhau chỉ có thể xảy ra sớm nhất ở bán kết.

CHUNG KẾT AFF CUP 2018 | VIỆT NAM - MALAYSIA: LỊCH SỬ KHẮC GHI KHOẢNH KHẮC NÀY

 

Thăng tiến vượt bậc dưới thời HLV Park, ĐT Việt Nam vươn lên vị trí kỷ lục trên BXH châu Á

(Techz.vn) Với thành tích ấn tượng trong 2 lần gần nhất tham dự giải châu Á, ĐT U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã có sự thăng tiến vượt bậc trên BXH của AFC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất