Quang Hải gây sốt trước truyền thông Pháp, ngôi sao số một ĐT Việt Nam sáng cửa đá chính tại Pau FC?

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 09:16:53(GMT+7)
Quang Hải gây sốt trước truyền thông Pháp, ngôi sao số một ĐT Việt Nam sáng cửa đá chính tại Pau FC?

(Techz.vn) Tờ báo hàng đấu nước Pháp L'Equipe đã chính thức xác nhận bến đỗ của Quang Hải tại Pháp là Pau FC. Tại đây, ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam có rất nhiều cơ hội để giành suất đá chính.

Cách đây vài giờ, bến đỗ của Quang Hải tại Pháp đã chính thức được xác nhận. Theo tờ báo hàng đầu nước Pháp L'Equipe, Quang Hải sẽ gia nhập Pau FC với một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam chỉ còn cách đội bóng Ligue 2 đúng một bước kiểm tra y tế trước khi hợp đồng được công bố.

L'Équipe - tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp xác nhận Quang Hải gia nhập Pau FC.

L'Equipe viết về Quang Hải: "Tên của Quang Hải đã được gắn với nhiều CLB ở Ligue 2 trong những ngày qua, dù chưa có bất kỳ cuộc liên hệ chính thức nào, những tin đồn này đã tạo nên một cơn bão truyền thông ở Việt Nam. Dù vậy, Nguyễn Quang Hải thực sự sẽ đến Pháp.

Cầu thủ được truyền thông Việt Nam gọi với biệt danh "Messi Việt Nam" dự kiến sẽ có mặt tại Pau trong vài ngày tới để kiểm tra y tế và ký vào một bản hợp đồng 2 năm cộng thêm điều khoản gia hạn 1 năm. 

Quang Hải sẽ gia nhập Pau FC với bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC, tiền vệ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đã đồng ý các điều khoản với CLB của tỉnh Béarn được vài tuần. Anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp tại Pháp.

Đây là một thương vụ cần kiểm chứng thêm ở khía cạnh chuyên môn nhưng là một nước đi hợp lý của Pau FC. CLB này chọn Quang Hải bởi tiềm năng của anh, đồng thời cũng nhắm đến sức hút của cầu thủ này ở khu vực Đông Nam Á. Được theo dõi bởi gần 800.000 người trên Instagram và hơn 2,5 triệu người trên Facebook, tiền vệ 25 tuổi sẽ không chỉ thu hút lượng lớn người hâm mộ, mà còn cả giới truyền thông và nhiều nhà tài trợ.

L'Équipe đánh giá cao tài năng và cả sức hút của Quang Hải.

Trong lần trải nghiệm đầu tiên ở châu Âu, Quang Hải muốn tìm kiếm một CLB có thể tạo điều kiện cho anh ra sân thường xuyên, với hy vọng sẽ thành công và tiến xa hơn nữa. Anh chắc chắn sẽ là một trong những cái tên thu hút ở Ligue 2 mùa giải tới".

Người thân có mặt ở sân bay Nội Bài để tiễn Quang Hải sang châu Âu. Ảnh chụp sáng ngày 27/6/2022.

Sáng ngày 27/6, Quang Hải đã chia tay gia đình và người thân tại sân bay Nội Bài và lên đường sang Pháp kiểm tra y tế trong ngày hôm nay. Pau FC là một đội bóng tiềm năng với 2 lần thăng hạng trong 6 năm. Nếu có thể đóng góp nhiều về mặt chuyên môn và giúp Pau FC hoàn thành mục tiêu thăng hạng lên Ligue 1 trong thời gian tới, Quang Hải sẽ trở thành cái tên đi vào lịch sử đội bóng nước Pháp.

TẤT TẦN TẬT VỀ BẾN ĐỖ TIN ĐỒN TẠI CHÂU ÂU CỦA QUANG HẢI - PAU FC (LIGUE 2)

 

Quang Hải lên đường sang Pháp: Hé lộ bến đỗ châu Âu 'thua xa kỳ vọng' của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Vụ chuyển nhượng Quang Hải sang Pháp thi đấu tại Ligue 2 chỉ còn cách ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam một cuộc kiểm tra y tế. Theo một số nguồn tin lớn, trò cưng của HLV Park Hang Seo sẽ gia nhập Pau FC - một đội bóng gần như 'vô danh' ở châu Âu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất