Hoàn tất thủ tục gia nhập Pau FC, Quang Hải bất ngờ hưởng 'đặc quyền' giống Văn Lâm ở đội bóng mới

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 15:26:18(GMT+7)
Hoàn tất thủ tục gia nhập Pau FC, Quang Hải bất ngờ hưởng 'đặc quyền' giống Văn Lâm ở đội bóng mới

(Techz.vn) Bên cạnh mức lương nằm trong top cao nhất đội, Quang Hải còn nhận thêm những 'đặc quyền' khác khi gia nhập Pau FC để có thể yên tâm thi đấu tại Pháp.

Chỉ còn cách Pau FC một cuộc kiểm tra y tế, Quang Hải sắp trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên chơi cho đội bóng ở miền nam nước Pháp sau hơn 1 thập kỷ. Trong ngày hôm nay (29/6), ngôi sao sinh năm 1997 đã lên tàu từ Paris đến Pau để chuẩn bị cho thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập đội bóng.

Quang Hải chỉ còn cách Pau FC đúng 1 buổi kiểm tra y tế.

Trong chuyến đi lần này, Quang Hải không đồng hành cùng người đại diện Nguyễn Đắc Văn. Dù vậy, anh vẫn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người bạn Việt kiều tại Pháp. Đây cũng là nhân vật đã giúp Quang Hải trong suốt quá trình đàm phán với Pau FC.

Tại Pau FC, Quang Hải sẽ được đội bóng cấp nhà ở và xe ô tô để tiện cho sinh hoạt. Đây là "đặc quyền" giống với Xuân Trường hay Đặng Văn Lâm khi chơi bóng ở Thai League. Pau là một thành phố nhỏ với dân số khiêm tốn, cách thủ đô Paris khoảng vài giờ di chuyển.

Ngoài nhà và xe, Quang Hải cũng được CLB bố trí một phiên dịch viên riêng.

Việc sớm ổn định sinh hoạt là điều vô cùng cần thiết với một tân binh như Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 đã có sự chuẩn bị cả về ngoại ngữ, tuy nhiên trong thời gian đầu đội bóng vẫn sẽ bố trí riêng cho anh một phiên dịch viên để quá trình hòa nhập diễn ra nhanh hơn.

Bản hợp đồng của Quang Hải dự kiến sẽ có thời hạn 2 năm kèm thêm điều khoản tự gia hạn 1 năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về sự tin tưởng mà Pau FC dành cho Quang Hải, để ngôi sao của ĐT Việt Nam có thể tập trung hoàn toàn vào vấn đề chuyên môn và chiến đấu cho một vị trí tại đội bóng.

CHOÁNG VỚI MỨC LƯƠNG QUANG HẢI Ở PAU FC: KHÔNG BẰNG 1 GÓC Ở V LEAGUE

 

Trụ cột ĐT Việt Nam vượt mặt HLV Park Hang-seo để dẫn đầu BXH đặc biệt, Quang Hải bất ngờ vắng mặt

(Techz.vn) Tỏa sáng cùng U23 Việt Nam ở SEA Games 31, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bất ngờ dẫn đầu trên BXH top 10 gương mặt có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội. Trụ cột của ĐT Việt Nam thậm chí còn vượt mặt nhiều tên tuổi lớn như Trấn Thành, Độ Mixi hay HLV Park Hang-seo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất