Không chút run sợ, HLV Park Hang-seo nói thẳng một câu về hàng công của ĐT UAE

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2021 22:35:53(GMT+7)
Không chút run sợ, HLV Park Hang-seo nói thẳng một câu về hàng công của ĐT UAE

(Techz.vn) HLV Park Hang-seo nhận định hàng công của ĐT UAE hết sức nguy hiểm, nhưng chưa phải đối thủ mạnh nhất mà ĐT Việt Nam từng phải đối đầu.

Mở đầu buổi họp báo trước trận đấu cuồi cùng tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo khẳng định trận đấu với ĐT UAE sẽ vô cùng khó khăn: "UAE là số một. Chúng tôi thắng họ 1-0 ở loạt trận thứ tư, nhưng tình hình giờ đã khác. Trình độ chiến thuật, kỹ thuật của họ đã tăng lên một bậc. Trận ngày mai sẽ khó khăn. Tôi không muốn cầu thủ nghĩ hoà là sẽ đứng đầu bảng G".

HLV Park Hang-seo khẳng định UAE mạnh hơn nhiều so với trận lượt đi.

So với trận lượt đi, hàng công của UAE đã mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên theo thầy Park, đây chưa phải đối thủ có hàng công mạnh nhất mà ĐT Việt Nam từng đối đầu: "Trận lượt đi họ vắng Ali Mabkhout vì thẻ phạt, mai trở lại. Họ còn có thêm ba cầu thủ nhập tịch. Caio Canedo và Fabio de Lima sẽ là những cầu thủ tấn công. Mai họ có ba cầu thủ tấn công này rất mạnh, cộng thêm lợi thế sân nhà. Điều này cầu thủ chúng tôi phải khắc phục.

Chúng tôi nghĩ rằng UAE chưa phải đội có hàng tấn công mạnh nhất, vì chúng tôi từng gặp Iran hay Iraq. Các anh nghĩ chúng tôi là hàng thủ chắc nhất, cũng chưa chắc đâu. Mai chúng tôi cố gắng chơi theo đấu pháp chuẩn bị".

Do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam. Ông chỉ được phép đi xe bus cùng các học trò tới sân trước khi lên khán đài ngồi tách biệt hoàn toàn với khu kỹ thuật của ĐT Việt Nam.

Trợ lý Lee sẽ thay HLV Park Hang-seo chỉ đạo ở trận đấu với UAE.

"Thực ra tôi vẫn giữ vai trò HLV trưởng cho đến trước khi trận đấu diễn ra. Nay chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn một số kịch bản, dùng cho trận ngày mai. Sẽ có những biến số mà tuỳ tình hình trợ lý của tôi đưa ra ứng phó. Trợ lý của tôi đủ năng lực chỉ đạo trận này. Chúng tôi đã có các kịch bản chuẩn bị cho trận đấu", HLV Park nói thêm.

Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu ở sân Zabeel thay vì sân Al Maktoum như 2 trận trước đó. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có duy nhất 1 buổi tập làm quen sân vào tối nay 14/6 trước khi có lần đầu tiên thi đấu tại sân này.

Highlights | Malaysia - Việt Nam | Vòng loại FIFA World Cup 2022 | Thắng lợi nghẹt thở | VFF Channel

 

Sau HLV Park, ĐT Việt Nam tiếp tục mất thêm 2 tiền vệ ở trận 'chung kết bảng G' với chủ nhà UAE

(Techz.vn) ĐT Việt Nam tiếp tục không có Tuấn Anh trong trận đấu quyết định ngôi nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 với chủ nhà UAE.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất