Việt Nam

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu, kênh nào? Link xem trực tuyến tứ kết futsal châu Á 2024

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu, kênh nào? Link xem trực tuyến tứ kết futsal châu Á 2024

Link xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs Uzbekistan lúc 21h00 ngày 24/4 - Tứ kết Futsal châu Á 2024. ĐT Việt Nam đi vào lịch sử, giành vé dự World Cup? Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan trên FPT.

Trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan

Thời gian: 21h00 ngày 24/4 | Tứ kết Futsal Asian Cup 2024

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu, kênh nào? Link trực tuyến tứ kết futsal châu Á
Trực tiếp bóng đá ĐT Việt Nam vs ĐT Uzbekistan - Tứ kết Futsal châu Á 2024.

Xem trực tiếp bóng đá Futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu? Kênh nào?

Toàn bộ các trận đấu của VCK Futsal châu Á 2024 bao gồm trận đấu giữa Việt Nam vs Uzbekistan sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh hệ thống FPT Play. Kính mời quý vị khán giả đón xem.

Link xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs ĐT Uzbekistan - VCK Futsal châu Á 2024

Để phục vụ các quý vị độc giả không có điều kiện xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Uzbekistan - Tứ kết Futsal Asian Cup 2024 trên truyền hình, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến đáng chú ý của trận đấu này suốt 90 phút. Kính mời quý vị độc giả đón đọc.

XEM TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Nhận định futsal Việt Nam vs Uzbekistan

ĐT Việt Nam đã vượt qua vòng bảng VCK Futsal châu Á 2024 với thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua. Đối thủ của thầy trò HLV Diego Raul Giustozzi tại tứ kết Uzbekistan. Theo điều lệ giải, 4 đội vào tới bán kết cùng chủ nhà Uzbekistan sẽ giành vé tới VCK World Cup Futsal 2024.

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu, kênh nào? Link trực tuyến tứ kết futsal châu Á
Nếu giành chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ chính thức có lần thứ ba liên tiếp giành vé dự Futsal World Cup.

Trong trường hợp ĐT Việt Nam không thể đánh bại Uzbekistan ở tứ kết, cơ hội tới World Cup lần thứ ba liên tiếp vẫn sẽ đến ở loạt trận play-off giữa các đội để thua ở vòng này. Chia sẻ về hành trình vòng bảng của ĐT Futsal Việt Nam, HLV Giustozzi cho biết:

"Đây là một bảng đấu khó khăn, nhưng qua mỗi trận đấu thì các học trò của tôi càng chơi tốt hơn. Tuy nhiên, vòng tứ kết hoàn toàn khác biệt, khi thể thức loại trực tiếp sẽ khiến mọi thứ khó khăn và căng thẳng hơn".

Theo nhà vô địch Futsal World Cup 2016, Uzbekistan hay Thái Lan đang sở hữu những HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Ông hiểu rõ ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với những khó khăn lớn như thế nào trong hành trình phía trước.

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Uzbekistan ở đâu, kênh nào? Link trực tuyến tứ kết futsal châu Á
HLV Giustozzi muốn ĐT Việt Nam đối đầu với những đội bóng mạnh như Thái Lan, Uzbekistan.

"Uzbekistan đã chuẩn bị tốt cả về chiến thuật cũng như thể lực cho trận tứ kết sắp tới. Sự chuẩn bị như vậy đã giúp họ có được 3 chiến thắng ở vòng bảng. Tôi nghĩ đối thủ là đội mạnh nhất ở giải đấu năm nay. Tôi cho rằng các tuyển thủ futsal Việt Nam vào lúc này cần tận hưởng và phải có một trận đấu hoàn hảo để hướng tới chiến thắng" - HLV Giustozzi nhận định.

ĐT Futsal Việt Nam tập làm quen nhà thi đấu tứ kết