ĐT Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2026, người đại diện tiết lộ điều kiện để HLV Park gia hạn với VFF

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 12:04:57(GMT+7)
ĐT Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2026, người đại diện tiết lộ điều kiện để HLV Park gia hạn với VFF

(Techz.vn) Cánh cửa dự World Cup 2026 đang rộng mở với ĐT Việt Nam khi châu Á có tới 8,5 suất vào VCK, tuy nhiên việc HLV Park Hang-seo còn tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào cuối tháng 1/2023. Theo tiết lộ từ người đại diện Lee Dong Jun, hiện HLV Park đang dành toàn bộ sự tập trung của mình cho SEA Games 31 cũng như AFF Cup 2022 vào cuối năm, chưa tính đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

HLV Park Hang-seo và VFF sẽ chưa bàn đến chuyện gia hạn hợp đồng ở thời điểm hiện tại.

Việc HLV Park Hang-seo có ở lại Việt Nam hay không nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào thành tích tại 2 giải đấu lớn cấp khu vực trong năm nay. Bên cạnh đó, người đại diện Lee Dong Jun cũng tiết lộ thêm một điều kiện đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến quyết định của chiến lược gia người Hàn Quốc.

"HLV Park Hang-seo đang tập trung vào công việc hiện tại. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp bóng đá Việt Nam phát triển từng ngày. Trước khi hợp đồng đáo hạn, chúng tôi sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau. Tôi sẽ hỏi HLV Park rằng ông ấy có hạnh phúc hay không.

Ông Lee Dong Jun tiết lộ điều kiện để HLV Park Hang-seo và VFF gia hạn hợp đồng là việc hoàn thành những mục tiêu trong năm 2022/

Nếu HLV Park vẫn cảm thấy hạnh phúc, tôi nghĩ ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. HLV Park có lòng biết ơn đối với Việt Nam và muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam" - Đại diện DJ Entertainment cho biết.

Sau thành công ở vòng loại World Cup 2022, kỳ vọng từ phía người hâm mộ Việt Nam chắc chắn sẽ cao hơn ở vòng loại World Cup 2026 khi mà châu Á có tới 8,5 suất. Khi đó, cơ hội để ĐT Việt Nam giành vé dự VCK World Cup cũng sẽ rộng mở.

VFF đặt mục tiêu đưa ĐT Việt Nam hướng tới VCK World Cup 2026.

Ông Lee Dong Jun chia sẻ về cách HLV Park ứng phó với áp lực ngày càng gia tăng: "Sẽ là nói dối nếu cho rằng HLV Park không gặp áp lực. Nhiều lúc tôi cảm thấy có lỗi với ông ấy. HLV Park Hang-seo liên tục bị đặt vào tình thế phải vượt qua các giới hạn.

Sẽ không có ai hiểu được gánh nặng mà ông ấy đang phải đối mặt. Người ta thường nói rằng hãy ra đi trên đỉnh vinh quang nhưng HLV Park lại nghĩ khác. Ông ấy muốn dốc hết sức mình ở mọi thời điểm vì Việt Nam, nơi đã cho ông ấy cơ hội".

HLV Park Hang-seo muốn dốc hết sức để đưa ĐT Việt Nam tới World Cup.

Bên cạnh đó, đại diện của HLV Park Hang-seo cũng cho rằng cầu thủ Việt Nam có nhiều tiềm năng để hướng đến những mục tiêu xa hơn. Với việc AFC có những thay đổi ở vòng loại World Cup 2026, ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội lớn để giành vé dự VCK nếu tiếp tục phát huy những gì đã thể hiện ở vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của VFF.

Highlights Việt Nam vs Trung Quốc | Văn Đức ghi siêu phẩm chấn động Châu Á - VN đại thắng Trung Quốc

 

LĐBĐ châu Á ra quyết định lịch sử, ĐT Việt Nam 'mở toang' cánh cửa giành vé dự VCK World Cup 2026

(Techz.vn) Với việc AFC thay đổi thể thức thi đấu vòng loại World Cup 2026 khi châu Á được tăng lên 8,5 suất, ĐT Việt Nam đứng trước lợi thế cực lớn để giành tấm vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất